Business Focus
 
หน้าแรก >Entertainment > “พรีม รณิดา” โต้ศัลยกรรมทำพิษ แจงจมูกโตเพราะภูมิแพ้
 
“พรีม รณิดา” โต้ศัลยกรรมทำพิษ แจงจมูกโตเพราะภูมิแพ้
  www.sanook.com  วันที่  23  ธ.ค  2556
 

“พรีม รณิดา” โต้ศัลยกรรมทำพิษ แจงจมูกโตเพราะภูมิแพ้ไม่ได้ศัลยกรรม! "พรีม รณิดา" แจงจมูกบวมโตเพราะภูมิแพ้ โต้ผู้จัด "เจ็ท ณัฐพงศ์" ตามจีบ“พรีม รณิดา” โต้ศัลยกรรมทำพิษ แจงจมูกโตเพราะภูมิแพ้


นำเสนอข่าวโดยทีมงาน Sanook.comถูกชาวเน็ตเม้าท์ว่าไปศัลยกรรมอัพดั้งแล้วเกิดทำพิษ เป็นเหตุให้จมูกโตผิดรูป อีกทั้งยังเจอกระแสข่าวผู้จัดหนุ่ม "เจ็ท ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช" อดีตหวานใจนางเอกสาว "คิมเบอร์ลี่" กำลังตามขายขนมจีบอยู่ เมื่อมีโอกาสได้เจอสาว " เตชสิทธิ์" ในงานแถลงข่าว "AIS 3G Bangkok Countdown 2014 @ CTW" ก็ได้ถามเรื่องนี้ สาวพรีมก็ตอบมาว่า..."พรีมว่ามันเป็นการเข้าใจผิดมากกว่า เดี๋ยวพรีมจะไปเล่นละครของพี่เจ็ทเรื่อง "สามใบไม่เถา" ค่ะ เปิดกล้องกลางเดือนมกราคมค่ะ"ยืนยันว่าไม่ได้คบกัน?"ไม่เลยค่ะ ไม่สนิทด้วยซ้ำ ส่วนใหญ่พรีมจะไปอยู่กับพี่จ๋ามากกว่า พรีมจะได้เจอกับพี่จ๋ามากกว่าค่ะ"พี่จ๋าถามมั้ย?"ไม่ได้ถามอะไรเพราะพี่จ๋าคงรู้ค่ะว่ามันไม่ได้เป็นความจริงกลัวมีปัญหากับคิมเบอร์ลี่มั้ย?"หนูกับพี่คิมเบอร์ลี่ก็ทักทายกันปกติค่ะ ไม่มีปัญหาค่ะ พรีมก็นับถือพี่คิม พี่คิมก็เอ็นดูหนูมากๆ หนูเองก็ปลื้มพี่คิมอยู่แล้ว ไม่ได้มีปัญหาเรื่องนี้เลยค่ะ"มีข่าวออกมาแบบนี้กลัวถูกมองเป็นมือที่ 3 มั้ย?"พรีมไม่ค่อยซีเรียสค่ะ เพราะว่าเรารู้ว่ามันไม่ใช่ความจริงค่ะ ก็ปล่อยให้เป็นเรื่องเข้าใจผิดไป"มีหนุ่มๆมาขายขนมจีบบ้างมั้ย?"ไม่มีค่ะ เพราะตอนนี้พรีมแอดมิดชั่นอยู่ ก็จะเครียดๆค่ะ"มีคนแซวว่าไปทำศัลยกรรมพ่นพิษทำให้จมูกโต?"อันนี้ก็ได้ทราบเหมือนกัน ตั้งแต่เรื่องคุณชายฯแล้ว ก็มีเซ็งๆนิดนึงค่ะ จริงๆพรีมเป็นคนขี้แพ้ พอตื่นสายหน้าก็บวม ตื่นเช้าเกินไปหน้าก็จะบวม ทุกอย่างมีผลกระทบกับพรีมหมดเลย พรีมต้องออกกำลังกายอย่างเดียว ต้องให้เหงื่อมันออกเยอะๆให้หน้ามันเข้าที่ ซึ่งบางทีก็ไม่มีเวลา"ยืนยันว่าไม่ได้ทำศัลยกรรม?"ไม่ค่ะ แต่ไม่ได้แอนตี้ค่ะถือว่าเป็นความชอบส่วนตัว ถ้าทำแล้วทำให้มั่นใจขึ้นก็ทำได้นะคะ ก็จะเซ็งๆที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย หน้าก็จะเปลี่ยนตลอด จะไวกับพวกฝุ่นอะไรแบบนี้"
พรีม รณิดาพรีม รณิดาพรีม รณิดาพรีม รณิดาพรีม รณิดาพรีม รณิดาพรีม รณิดาพรีม รณิดาพรีม รณิดาพรีม รณิดาพรีม รณิดาพรีม รณิดาพรีม รณิดา
หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว 278  ครั้ง
สนับสนุนเนื้อหาโดย
 

ความคิดเห็นที่ 1


eKHVpN <a href="http://qfubhpnasunh.com/">qfubhpnasunh</a>, [url=http://rqzmnsvahpac.com/]rqzmnsvahpac[/url], [link=http://pcjdhpbawhgo.com/]pcjdhpbawhgo[/link], http://iuvqnueneunj.com/

โดย : ttyjslnzsag    2016-06-21 09:05:00

ความคิดเห็นที่ 2


8U8t1G Looking forward to reading more. Great post.Really thank you!

โดย : cheap backlinks    2014-07-19 18:43:15


ส่งความคิดเห็น

  • โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น หรือ กล่าวหาให้ร้ายกัน
  • ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
  • ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
แสดงความคิดเห็น
ใส่อารมณ์