Business Focus
 
หน้าแรก >Entertainment > จอย รินลณี เปิดใจข่าวความสัมพันธ์กับ สรยุทธ
 
จอย รินลณี เปิดใจข่าวความสัมพันธ์กับ สรยุทธ
  www.sanook.com  วันที่  15  ต.ค  2556
 

จอย รินลณี เปิดใจข่าวความสัมพันธ์กับ สรยุทธจอย เผยความสัมพันธ์กับ สรยุทธ ลั่นไม่กลัวภรรยาพี่เขาคิดมาก เผยอยู่วงการมานานคนน่าจะรู้จักดี
                     ตกเป็นข่าวเรื่องความรักหลังประกาศยุติความสัมพันธ์กับ น็อต วรฤทธิ์ เหลือเพียงเพื่อนเท่านั้น ท่ามกลางกระแสของชาวเน็ตที่บอกว่าเธอใจร้าย และจอย ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าตอนนี้ยังคงเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิมและยังคงเป็นตลอดไปเรียกว่าปิดประเด็นข่าวเลิกไป

              
แต่แล้วชื่อของ จอย รินลณี ได้ถูกเม้าท์อีกครั้งหลังตกเป็นประเด็นกับ เฮีย ส. ผู้ประกาศข่าวคนดัง ซึ่งหลายคนมองว่าเป็นเธอ ซึ่งข่าวลือดังกล่าวกระจายไปในโลกออนไลน์เป็นวงกว้าง วันนี้ จอย ได้ออกมาเปิดใจเรื่องราวดังกล่าวในงานเปิดตัวหนังสือ "วินทุกเว(ที) Ways to Win...คัมภีร์พิชิตมงกุฎ กลยุทธ์สู่ดวงดาว"

              
เรื่องข่าวที่บอกว่าเฮียส.แอบเป็นกิ๊กกับพิธีกรปากบวมหลายคนมองว่าเป็นจอย

             
"จอยมองว่ามันเป็นเรื่องตลกค่ะ ไม่มีมูลอะไรเลย แต่เราก็ไม่ได้ซีเรียสนะคะ  เพราะไม่เป็นความจริงแม้แต่นิดเดียว จอยอยู่อยู่วงการมา 10 กว่าปี คนน่าจะรู้ว่าจอยเป็นยังไง"

              
ลีน่าจังก็ออกมาแฉจอยด้วย จะมีการฟ้องร้องหรือเปล่า

              
"จอยไม่อยากตอบโต้ เพราะมันไม่ใช่เรื่องจริง อยากบอกว่าคนเขียนข่าวเขียนเก่งมาก ไม่มีมูลก็เขียนได้ จอยคงไม่ฟ้องร้องหรอก ปล่อยให้มันผ่านไป ไม่ใช่เรื่องจริง"

                
กดดันหรือเปล่าที่มีหนังสือฉบับหนึ่งเขียนถึงเราแบบนี้

               
"ไม่เลย ทุกอย่างยังเหมือนเดิม เรารู้อยู่แล้วว่ามันไม่เป็นความจริง ยังไม่ได้คุยเรื่องนี้กับพี่ยุทธ เราไม่มีแม้แต่เบอร์จะคุยกันด้วย ส่วนเรื่องที่ว่าจะกลัวภรรยาพี่เขาเข้าใจผิดหรือเปล่า จอยบอกเลยนะคะว่าไม่ เพราะพี่เขายิ่งรู้ว่าความจริงเป็นยังไงอยู่แล้ว เรื่องนี้ไม่มีมูลแม้แต่นิดเดียว"

               
จบข่าว!!! ไม่มีอะไรในกอไผ่นะจ๊ะ เขาแค่สนิทกันเป็นพี่น้องเฉย ๆ คนก็เม้าท์กันไป
จอย รินลณี สรยุทธ์จอย รินลณี สรยุทธ์จอย รินลณี สรยุทธ์จอย รินลณี สรยุทธ์จอย รินลณี สรยุทธ์จอย รินลณี สรยุทธ์จอย รินลณีจอย รินลณีจอย รินลณีจอย รินลณีจอย รินลณีจอย รินลณีจอย รินลณี สรยุทธ์จอย รินลณี สรยุทธ์จอย รินลณี สรยุทธ์
หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว 472  ครั้ง
สนับสนุนเนื้อหาโดย
 

ความคิดเห็นที่ 1


JqV1Km <a href="http://qwjcswgxttkn.com/">qwjcswgxttkn</a>, [url=http://mymwifbxybuz.com/]mymwifbxybuz[/url], [link=http://taognypttlwa.com/]taognypttlwa[/link], http://yxvzxfzedlmf.com/

โดย : xvsbtohibn    2016-10-14 09:40:12


ส่งความคิดเห็น

  • โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น หรือ กล่าวหาให้ร้ายกัน
  • ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
  • ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
แสดงความคิดเห็น
ใส่อารมณ์