Business Focus
 
หน้าแรก >Entertainment > แอนนี่ ร่ำไห้! เครียดแม่เข้าไอซียู-สาปส่ง ฟิล์ม ไม่ขอเอ่ยถึงอีก
 
แอนนี่ ร่ำไห้! เครียดแม่เข้าไอซียู-สาปส่ง ฟิล์ม ไม่ขอเอ่ยถึงอีก
  www.sanook.com  วันที่  3  ก.ค  2555
 

แอนนี่ ร่ำไห้! เครียดแม่เข้าไอซียู-สาปส่ง ฟิล์ม ไม่ขอเอ่ยถึงอีก


            มหากาพย์เรื่องยาว "ลูกใครหว่า" นึกว่าจะจบลงด้วยดี แต่ก็ยังเป็นประเด็นให้สื่อมวลชนต้องมาสาวต่อจากกรณีที่นักร้องหนุ่ม "ฟิล์ม รัฐภูมิ" ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเรื่องราวฉาวๆยังไม่จบเพราะยังไม่ได้ถอนชื่อจากการเป็นพ่อของ "น้องฑีฆายุ" เนื่องจากคู่กรณี "แอนนี่ บรู๊ค" ไม่ยอมมาโดยอ้างเหตุสารพัน ล่าสุดเจอสาวแอนนี่ในงานเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ผู้สื่อข่าวก็ไม่พลาดซักถามถึงประเด็นฮอตดังกล่าว โดยเจ้าตัวชี้แจงให้ฟังด้วยเสียงสั่นเครือว่า

            
"ก่อนที่จะตอบคำถาม รู้ว่านักข่าวที่มาวันนี้มีคำถามเยอะมาก เพราะเราไม่ค่อยได้เจอกันเท่าไหร่ (เสียงสั่น) พูดแล้วใจมั่นสั่น น้อยครั้งที่แอนจะออกงาน ได้ฟังได้ดูที่เขาพูดมาพอสมควร ไม่อยากจะตอบอะไรมากซะด้วยซ้ำไป ณ วันนี้เราก็เห็นว่าอะไรมันเป็นอะไร แอนไม่อยากจะพูดถึง ไม่อยากที่จะเอ่ยชื่อ และไม่อยากจดจำทุกอย่างที่มันเกิดขึ้นมา วันนี้สิ่งที่มันเกิดขึ้นหรือใครพูดก็ตาม แอนมองว่ามันเลอะเทอะ และไร้ค่ามาก"

            
"ใครจะชักดิ้นชักงอ แอนไม่สนใจและไม่ใส่ใจ เพราะเมื่อคืนนี้แอนได้รับข่าวร้ายคือแม่แอนเข้าไอซียู (เสียงสั่น) แล้วอาการไม่ดีเท่าไหร่ แอนรู้สึกไม่ค่อยดี แอนกำลังจะพาแม่มารักษาที่กรุงเทพฯ ที่พูดไม่ได้จะเรียกร้องความสงสารหรือความเห็นใจ แต่อยากจะบอกว่าวันนี้ ชีวิตของคนอื่นไม่สำคัญสำหรับแอนกับลูก แม่อีกแล้ว อยากพูดอยากทำอะไรก็ทำให้เต็มที่เลย แอนไม่สนใจแล้ว เหนื่อยมากแล้ว จะทำอะไรก็แล้วแต่แอนจะไม่พูดถึงเขาอีก"

            
อยากเคลียร์ให้จบเลยไหม

             "ทุกอย่างมันอยู่กับทนายหมดแล้ว อยู่ที่ว่าใครจะสร้างกระแสจากมันได้มากที่สุด พี่ๆนักข่าวก็รู้อยู่แล้ว ทำข่าวมาหลายปีแล้ว แอนไม่ใช่ดาราดัง และไม่ใช่คนที่สร้างกระแสอะไรทั้งนั้น และไม่ต้องการมีงานจากการเกาะใครดัง วันนี้อยากจะบอกเลยว่าไม่อยากพูดเรื่องนี้อีกแล้ว และไม่อยากพูดถึงชื่อของคนๆนี้อีกแล้ว หยุดพูดถึงพวกเรา 2 คนได้แล้ว ในเมื่อคิดว่าไม่ได้รักและไม่ต้องการพวกเรา ก็กรุณาหยุดพูดถึงพวกเราได้แล้ว ต่างคนต่างมีชีวิตใหม่ได้แล้ว ไปไหนก็ไป"

            
ฟิล์มก็รอแค่ถอนชื่อออกเท่านั้นเอง

             "ทุกอย่างอยู่ที่ทนายหมดแล้ว อย่างที่แอนบอกใครอยากสร้างกระแสให้ตัวเองจากเรื่องทำได้ทั้งนั้นเลยทำได้อย่างยาวนานมาก วันนี้แอนอาจจะให้สัมภาษณ์ได้ไม่นานเพราะแอนต้องรีบขับรถไปลำปาง เข้าใจแอนหน่อยเนอะ"

           
จะมีการนัดเคลียร์ไหม

            "อยู่ที่ทนายเลย ทุกอย่างไม่มีอะไรอย่างที่บอกในรายการ เจาะข่าวเด่นของสรยุทธ์แล้ว มันไม่มีอะไรทั้งสิ้น มันไม่ได้ยาก ขนาดในศาลเขาก็พูดแล้วว่าให้ทำในทางลับ ทุกวันนี้มันผิดข้อตกลงมาตลอด มันไม่มีอะไรลับแล้วเพราฉะนั้น อยากทำอะไรก็ทำเลย และอีกอย่างนึงทนายเขาจัดการให้อยู่แล้ว ก็ไปทำๆกันซะ แล้วไม่ต้องมาเรียกร้องอะไรจากแอนอีก วันข้างหน้าต่อไปไม่ว่าจะสำนึกอะไรได้ อย่ามาขอเป็นพ่อน้องแล้วกัน ขอพูดแค่นี้นะแอนต้องรีบไป"  ทั้งนี้นักแสดงสาวรีบยกมือไหว้แล้วขอตัวออกจากวงสัมภาษณ์ทันที
แอนนี่ บรู๊คแอนนี่ บรู๊คแอนนี่ ฑีฆายุแอนนี่ ฑีฆายุแอนนี่ ฑีฆายุแอนนี่ ฑีฆายุแอนนี่ ฑีฆายุฟิล์ม รัฐภูมิ


หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว 295  ครั้ง
สนับสนุนเนื้อหาโดย
 

ความคิดเห็นที่ 1


MBIreT <a href="http://oxmyzscvccnk.com/">oxmyzscvccnk</a>, [url=http://bswzkvjxxwxi.com/]bswzkvjxxwxi[/url], [link=http://ybclltkhscwi.com/]ybclltkhscwi[/link], http://aqgisyfbhgvm.com/

โดย : uxbqjjq    2016-06-17 05:24:54

ความคิดเห็นที่ 2


7lTvSf Major thanks for the blog post.

โดย : matzcrorkz    2014-08-06 11:03:11


ส่งความคิดเห็น

  • โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น หรือ กล่าวหาให้ร้ายกัน
  • ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
  • ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
แสดงความคิดเห็น
ใส่อารมณ์