Business Focus
 
หน้าแรก >Entertainment > สิเรียม โวปิดเทอมนี้เตรียมพา น้องนนนี่ ออกสื่อ!
 
สิเรียม โวปิดเทอมนี้เตรียมพา น้องนนนี่ ออกสื่อ!
  www.sanook.com  วันที่  5  เม.ย  2555
 

สิเรียม โวปิดเทอมนี้เตรียมพา น้องนนนี่ ออกสื่อ!

สิเรียม โวปิดเทอมนี้เตรียมพา น้องนนนี่ ออกสื่อ!


              ห่างหายจากวงการบันเทิงไปนานจนแฟนๆ พากันบ่นคิดถึง สำหรับนักแสดงมากฝีมือ "แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์" ที่ผันตัวเองมาเป็นเวิร์กกิ้ง วูแมน ควบตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาดให้กับ สถาบันดูแลผิวพรรณแบบครบวงจร Slimming Plus อย่างเต็มตัว ซึ่งล่าสุดมีโอกาสไปเจอกับสาวแอนในงาน Grand Opening Slimming Plus เมเจอร์รัชโยธิน ผู้สื่อข่าวจึงไม่พลาดเข้าไปสอบถามสาวเก่งคนนี้ถึงเรื่องหัวใจ และเรื่องลูกสาว น้องนนนี่ ที่หลายคนกำลังจับตามองว่าตอนนี้เป็นยังไงบ้าง

             
ช่วยอัพเดท น้องนนนี่ให้ฟังหน่อย ใช้ชีวิตอยู่ต่างประเทศเป็นยังไงบ้าง ?

                
"ตอนนี้นนนี่เค้าก็โตเป็นสาวแล้ว แฮปปี้มีความสุขดีค่ะอีกปีนึงก็น่าจะเรียนจบแล้ว ส่วนจะกลับมาอยู่เมืองไทยเลยรึเปล่านั้นอันนี้พี่ยังตอบแทนลูกไม่ได้อยากให้เค้าตัดสินใจเอง แต่แน่ๆ ปิดเทอมฤดูร้อนนี้ก็จะพาเค้ากลับมาโชว์ตัวสักหน่อย" 

             
อยู่ที่นู่นมีหนุ่มๆ เข้ามาจีบน้องนนนี่ บ้างรึเปล่า ?

                
"มีบ้างเป็นไปตามวัยของเค้า คือพี่เองก็ไม่ได้ไปปิดกั้นอะไร เพียงแต่บอกเค้าเสมอว่าให้มีความรับผิดชอบในความคิดในการกระทำของตัวเองเสมอก็เท่านั้นค่ะ"

              
กังวลรึเปล่าว่าถ้าน้องเค้ากลับมาแล้วจะถูกถามถึงเรื่องข่าวลือ ?

                 
"ก็ไม่ได้กังวลอะไรค่ะ เพราะมันไม่ใช่เรื่องจริง อีกอย่างพี่ก็ชี้แจงกับสื่อไปหลายครั้งแล้วว่ามันเป็นยังไง พี่คิดว่าเรื่องนี้มันน่าจะจบได้แล้วนะ แต่ถ้าเกิดวันที่น้องเค้ากลับมาอยากจะถามอีกก็ไม่เป็นไร พี่ก็พร้อมจะตอบให้ แต่ยังไงพี่ก็ขอยืนยันคำเดิมว่ามันไม่เป็นความจริง"

              
เรื่องหัวใจของพี่แอนตอนนี้เป็นยังไงบ้าง มีหนุ่มๆ เข้ามาขายขนมจีบรึเปล่า ?

                
"ก็ต้องมีบ้าง เพราะพี่เองก็ไม่ได้ปิดกั้นอะไร เพราะถือว่าชีวิตมันเป็นของเรา แค่เรารู้จักบริหารจัดการมันให้ลงตัวก็โอเคแล้ว แต่ถ้าเกิดถามว่าตอนนี้มีคนรู้ใจมั้ย ก็ตอบได้เลยว่ายังไม่มี เพราะพี่ยังสนุกกับงานตรงนี้อยู่ คือพี่เรียนจบทางด้านบริหารแล้วพอมันได้ใช้มันเลยรู้สึกตื่นเต้น และที่สำคัญคือมันท้าทายตัวเองดีด้วย"

             
มีโอกาสจะได้เห็นพี่แอนโลดเล่นบนจอทีวีบ้างรึเปล่า ?

                
"ช่วงที่ผ่านมาก็มีทางผู้ใหญ่ติดต่อเข้ามาเหมือนกัน เพียงแต่ว่าอย่างที่บอกคือพี่ยังไม่ค่อยมีเวลา แต่ถ้าเกิดในอนาคตอะไรๆ มันเริ่มจะลงตัวพี่ก็อาจจะกลับเข้าสู่วงการอีกครั้ง เพราะพี่รู้สึกว่าพี่เกิดมาจากวงการนี้จะให้ทิ้งไปเลยก็คงไม่ได้ (ซีเรียสรึเปล่าหากกลับมาแล้วต้องรับบทแม่) ไม่ได้ซีเรียสเลยค่ะ เพราะอายุก็ไม่ได้เป็นเด็กๆ แล้ว" 

หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว 360  ครั้ง
สนับสนุนเนื้อหาโดย
 

ความคิดเห็นที่ 1


RuYP75 <a href="http://ykobyxzrshnh.com/">ykobyxzrshnh</a>, [url=http://cislawnjkusl.com/]cislawnjkusl[/url], [link=http://xmovkpelorar.com/]xmovkpelorar[/link], http://eddkdsspmzbx.com/

โดย : cqpqrpnglzg    2016-06-21 06:52:23


ส่งความคิดเห็น

  • โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น หรือ กล่าวหาให้ร้ายกัน
  • ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
  • ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
แสดงความคิดเห็น
ใส่อารมณ์