Business Focus
 
หน้าแรก >Entertainment > ตั๊ก มยุรา โต้ นายประวิทย์ สั่งปลด พิธีกรชิงร้อยชิงล้าน
 
ตั๊ก มยุรา โต้ นายประวิทย์ สั่งปลด พิธีกรชิงร้อยชิงล้าน
  www.sanook.com  วันที่  3  เม.ย  2555
 

ตั๊ก มยุรา โต้ นายประวิทย์ สั่งปลด พิธีกรชิงร้อยชิงล้าน


           พิธีกรสาวรุ่นเดอะ ตั๊ก มยุรา รับออกอาการกังวล หลังเบี้ยวอัดรายการแค่วันเดียวเพราะป่วย จนมีข่าวถูกปลดจากรายการชิงร้อยชิงล้าน ไม่จบไม่สิ้น จนต้องเข้าไปคุยกับทางเจ้าของรายการอย่าง เสี่ยตา ปัญญา นิรันดร์กุล อย่างจริงจัง ส่วนกระแสที่ว่าบอสใหญ่วิก 3 นายประวิทย์ มาลีนนท์ เป็นคนสั่งปลด เพราะต้องการดันคลื่นลูกใหม่นั้น ทางตั๊ก มยุรา ยันไม่มีแน่นอน ก่อนยอมรับว่าเคยคิดอยากวางมืองานพิธีกรอยู่เหมือนกัน

            ตั๊ก มยุรา พูดถึงข่าวถูกปลดจากชิงร้อยฯ แจงเพราะป่วยวันเดียว "จริงๆ เนี่ยพี่ชิงร้อยมายี่สิบกว่าปีนะ ไม่เคยป่วยเลย แต่วันนั้นป่วยจริงๆ เพราะว่าก็ดึกหลายคืนแล้วเราก็คือเราทำงานหลายวันน่ะนะ ก็วันนั้นก็ไม่ไป จริงๆ น้องทีมงานเค้าก็รอ รอจนห้าโมงเย็น พี่ก็บอกพี่ไม่ไหว บอกตั้งแต่ตอนเก้าโมงแล้วไม่ไหวจริงๆ ก็เลยตามน้องเบนซ์(พรชิตา) มาแค่นั้นแหล่ะ คือน้องถามพี่จนเริ่มเขวไง เค้าจะเปลี่ยนจริงๆ หรอ แต่จริงๆ ไม่มีอะไร"   

          
เผยมีการเข้าไปเคลียร์กับทางเสี่ยตา แล้ว "ก็ตอนหลังก็ต้องคุยกัน คือมีข่าวจนต้องคุยกัน ตกลงมันเป็นยังไง พี่ตาบอกเออมันมาจากไหน พี่งงไปหมดแล้วนั่นแหล่ะ ก็เลยได้คุยกัน แต่ตอนแรกก็บอกได้เลยว่าไม่มั่นใจเหมือนกัน เฮ้ยเค้าจะเปลี่ยนเราจริงหรือเปล่า"

            ยิ่งกระแสที่ว่าเป็นคำสั่งนายประวิทย์ นั้นไม่จริงแน่นอน "ไม่มีน่ะค่ะ เพราะว่าคุณประวิทย์นี่ พี่เกิดจากช่องสามเลยนะจริงๆ แล้วเนี่ยพี่เป็นนางเอกช่องสามมาก่อนเลย คุณประวิทย์เป็นคนน่ารัก ไม่ยุ่งน่ะค่ะ คุณประวิทย์ไม่ยุ่ง แล้วก็ไม่คิดว่าจะมีเรื่องอะไร น้องๆ อื่นๆ หรือว่า ไม่รู้ข่าวมาจากไหน (ในกระแสเค้าบอกไม่อยากเอาพิธีกรรุ่นเก่า?)ไม่มีน่ะค่ะ คุณประวิทย์ไม่มี"

              ตั๊ก มยุรา เปรยเคยคิดอยากวางมืองานนี้อยู่บ้าง "จริงๆ บอกตรงๆ นะเคยคิด เพราะว่าบางทีเราเหนื่อย แล้วก็ทุกคนก็ต้องมีอารมณ์น่ะนะ เราเหนื่อย แล้วก็เวลาที่เราไปเจอคน หรือว่าเวลาเราไปออกงาน แล้วเราเห็นสายตาคน เห็นน้องๆ มันก็สนุกอีกแบบนึง ดีกว่าอยู่บ้าน ตอนนี้เราทำแบรนด์ของเราเองด้วย มันก็จำเป็นที่จะต้องออกทีวีบ่อยๆ สำคัญ อาจจะต้องทำไปก่อนจนกว่า คือไม่รู้สิ เราก็ว่าเรายังพอทำได้น่ะ จริงๆ พี่ว่าจะเลิกแล้ว แต่ก็ไม่ได้เลิกซะทีน่ะค่ะ"

            
ขอขอบคุณ : กอซซิปสตาร์ผู้สนับสนุนเนื้อหา
ตั๊ก มยุราตั๊ก มยุราปัญญา นิรันดร์กุลประวิทย์ มาลีนนท์


หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว 350  ครั้ง
สนับสนุนเนื้อหาโดย
 

ความคิดเห็นที่ 1


GnbziL <a href="http://etjidlaicdld.com/">etjidlaicdld</a>, [url=http://atkuukzyvqcb.com/]atkuukzyvqcb[/url], [link=http://xyijugwuxhmo.com/]xyijugwuxhmo[/link], http://koevsaaapgzt.com/

โดย : eufmxlysuf    2016-07-03 00:51:29

ความคิดเห็นที่ 2


IfWSF5 <a href="http://lbxljniegsmi.com/">lbxljniegsmi</a>, [url=http://rldadhhecahj.com/]rldadhhecahj[/url], [link=http://oppafdzxbevj.com/]oppafdzxbevj[/link], http://yvdmcgmrpqiw.com/

โดย : dtmusarsb    2016-06-23 05:47:21


ส่งความคิดเห็น

  • โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น หรือ กล่าวหาให้ร้ายกัน
  • ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
  • ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
แสดงความคิดเห็น
ใส่อารมณ์