Business Focus
 
หน้าแรก >Entertainment > ปุ๊กลุ๊ก ยืดอกรับหม่ำข้าวกับ ไฮโซแพท จริง
 
ปุ๊กลุ๊ก ยืดอกรับหม่ำข้าวกับ ไฮโซแพท จริง
  www.sanook.com  วันที่  28  มี.ค  2555
 

ปุ๊กลุ๊ก ยืดอกรับหม่ำข้าวกับ ไฮโซแพท จริง


             นางเอกสาว "ปุ๊กลุก ฝนทิพย์" แจงภาพคู่ไฮโซ"แพท" แค่พี่น้อง ไม่พัฒนา น้อยใจ คนมองออกงานคู่แตงโมสร้างกระแส โต้เฟคใส่กัน

            
โดนจับคู่เกาเหลากันอยู่ สำหรับนางเอกสาว "ปุ๊กลุ๊ก-ฝนทิพย์" กับนางเอกรุ่นพี่ "แตงโม-ภัทรธิดา" ล่าสุดออกงานคู่เพื่อสยบข่าว แต่กลับถูกมองว่าทั้งคู่ออกงานด้วยกันเพื่อสร้างกระแสเท่านั้น แถมล่าสุดสาวปุ๊กลุก ก็มีภาพคู่กับ "ไฮโซแพท-ประกาศิต" อีก ไม่รู้ว่ากำลังแอบกิ๊กกั๊กกันอยู่หรือเปล่า พอเจอตัวสาวปุ๊กลุกที่มาร่วมงานเลี้ยงฉลองเปิดตัว Downtown 49 คอนโดหรูบนถนนสุขุมวิท 49 งานนี้ สาวปุ๊กลุก ก็ชี้แจงว่า

           
"ภาพคู่พี่แพท พอดีว่าวันนั้นเป็นงานวันเกิดของพี่ผู้จัดการส่วนตัวของหนู นาน ๆ จะเจอพี่แพททีนึง กินข้าวกันจริงแต่เราไม่ได้ไปกันสองคนเป็นภาพแค่ในงานวันเกิดเท่านั้น แต่ไม่ได้มีความสัมพันธ์อะไร นอกเหนือจากที่เราเพิ่งรู้จักกัน แล้วเราก็ไม่ได้สนิทอะไรกันมาก ยืนยันไม่มีการสานสัมพันธ์ต่อแน่นอน พี่แพทเขาก็ถ่ายรูปกับหลาย ๆ คน แบบนี้"

           
"ไม่มีการสานสัมพันธ์แน่นอน พี่แพทเขาุถ่ายรูปกับหลายคนมาก พี่แพทมีน้องสาวเยอะค่ะ" 

            
สำหรับกรณีที่ไปออกงานคู่กับ "แตงโม-ภัทรธิดา" แล้วมีข่าวตามมาว่าสร้างกระแสนั้น "บอกตรง ๆ ก็รู้สึกน้อยใจ เราก็อยากทำงานด้วยความสบายใจ ไม่อยากให้ใครมาว่าสร้างประเด็นเกาเหลาแล้วมารับงานหาเงิน แต่พอเราไม่รับงานถูกหาว่าเลือกงาน ตัวหนูเองปฏิเสธรับงานคู่มานานกว่า 6 เดือน หนูก็ใช้เวลาคิดนานพอสมควรในการรับงานครั้งนี้อยากพิสูจน์ว่าเราไม่ได้เรื่องเยอะหรือเลือกงาน ส่วนเรื่องขึ้นรูปในอินสตาแกรมขำ ๆ แต่เราน้อยใจ เหมือนกันว่าการออกงานครั้งนี้ แฟน ๆ หลายคนที่ติดตามผลงานเรา คงรู้สึกอุ่นใจว่าเราไม่ได้เยอะ พอตอนนี้กลายเป็นว่าเราสร้างกระแสสิ่งที่เรากลัวมาตลอด 6 เดือนได้เกิดขึ้นแล้ว คือเราพยายามจบจริง ๆ แต่เราไม่สามารถห้ามความคิดใครได้ ถามว่าถ้ามีงานจ้างคู่ จะยอมออกอีกไหม ก็บอกได้เลยว่า หนูสามารถร่วมงานได้กับทุกคน แล้วที่หลายคนมองว่าในงานเหมือนเราต่างคนต่างเล่นละครใส่กันนั้น ก็จะบอกว่าหนูฝืนได้ แต่เฟคไม่ได้ ทุกอย่างคือการทำงานจริง ๆ"
หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว 365  ครั้ง
สนับสนุนเนื้อหาโดย
 

ความคิดเห็นที่ 1


DGU6Dg <a href="http://szimugetoomu.com/">szimugetoomu</a>, [url=http://tkhojdknwotn.com/]tkhojdknwotn[/url], [link=http://ixxzfrrwqxkd.com/]ixxzfrrwqxkd[/link], http://fkgmzxidbhmn.com/

โดย : wutbzucf    2016-06-20 06:18:01


ส่งความคิดเห็น

  • โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น หรือ กล่าวหาให้ร้ายกัน
  • ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
  • ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
แสดงความคิดเห็น
ใส่อารมณ์