Business Focus
 
หน้าแรก >Entertainment > ชมพู่ โอด! คิวแน่นถึงสิ้นปี อดสวีท น็อต
 
ชมพู่ โอด! คิวแน่นถึงสิ้นปี อดสวีท น็อต
  www.sanook.com  วันที่  14  มี.ค  2555
 

ชมพู่ โอด! คิวแน่นถึงสิ้นปี อดสวีท น็อต

ชมพู่ โอด! คิวแน่นถึงสิ้นปี อดสวีท น็อต


             นางเอกสาวสุดฮอตช่วงนี้ต้องยกให้กับ ชมพู่ อารยา เพราะล่าสุดมีกระแสข่าวว่า ทั้งงานละคร อีเว้นท์ พรีเซ็นเตอร์ต่างๆ ของเจ้าตัวคิวยาวถึงปลายปีเลยทีเดียว งานนี้นางเอกสาวเปิดใจว่าคิวงานไม่ได้ถึงขนาดนั้นแต่ยอมรับว่างานละครมีวางแผนไว้ถึงปลายปี เพราะเป็นนโยบายของช่อง บอกตอนนี้มีงานตลอด 7 วันก็รู้สึกเหนื่อยบ้างแต่ก็ยังสู้ เผยอดร่วมงานหนังกับพระเอกหนุ่ม อนันดา เพราะคิวไม่ตรงกัน แย้มสงกรานต์ขอพักงานบินเยี่ยมคุณยายที่อเมริกา ส่วนแฟนหนุ่ม น็อต วิศรุต จะไปด้วยหรือไม่นั้นบอกต้องดูก่อนว่าติดธุระอะไรหรือเปล่า เดี๋ยวดูกันอีกที

            
เหนื่อยไหมรับงานทุกวัน? "ก็ยอมรับว่าเหนื่อย แต่ก็สู้ค่ะ" (เห็นว่างานเต็มถึงปลายปีแล้ว?) "ก็ไม่ถึงขนาดนั้นหรอกค่ะ แต่ถ้าเรื่องของละครเราก็วางแผนไปถึงปลายปีแล้ว แต่งานอีเว้นท์ พรีเซ็นเตอร์ก็ยังรับได้บ้างประปราย พอดีตอนนี้เราปิดต้มยำลำซิ่งไปแล้วก็รับงานได้บ้าง เพราะก่อนหน้านี้ก็ถ่ายละคร 7 วัน"

             
ละครต้มยำลำซิ่งมีทัวร์คอนเสิร์ตติดต่อมาบ้างหรือยัง? "ก็มีมาเรื่อยๆแต่ว่าความเป็นไปได้ค่อนข้างจะยาก ถ้าจะให้ไปกันครบทีมคิวมันก็ไม่ตรงกัน แล้วก็แต่ละคนค่าตัวก็นะ ถ้าเรียกรวมกันอาจจะนิดนึง แล้วชมเองก็ทำงานทั้ง 7 วันแล้วก็คงยาก ทัวร์ต่างประเทศไม่มีคิวไป แต่ต่างจังหวัดก็มีบ้าง คือปกติก็รับเป็นงานอีเว้นท์ร้องเพลงก็มีอยู่แล้ว แต่ถ้าเต็มรูปแบบเป็นคอนเสิร์ตชมว่ามันยาก"

             
เห็นว่าจะรับเล่นหนังกับอนันดา? "ไม่ทราบเลย ยังไม่ได้คุยกับอนันดาเลยไม่รู้ต้องถามหวานเจี๊ยบ (ผู้จัดการส่วนตัว) ว่าคุยกันหรือเปล่า แต่ชมยังไม่ได้คุยกันเลย คือจริงๆก่อนหน้านี้มีโปรเจ็กต์นึงเป็นหนังแล้วผู้กำกับก็วางตัวเอาไว้ว่าเป็นชมกับคุณอนันดา แต่ว่าเลื่อนไปเลื่อนมาสุดท้ายคิวชมก็ไม่ได้แล้ว และของอนันดาก็ไม่ได้เหมือนกันก็เลยยังไม่ได้ร่วมงานกัน" (แต่เขาอยากร่วมงานกับเราด้วย?) "ก็ยินดี อยากร่วมงานเหมือนกัน ก็ไม่เป็นไรเรายังอยู่วงการอีกนาน คงมีโอกาสได้ร่วมงานกัน"

            
เดือนหน้าเห็นว่าวางแผนจะไปเที่ยว? "อ๋อ ช่วงสงกรานต์ จะไปเยี่ยมคุณยาย เพราะญาติทางแม่ชมอยู่อเมริกากันหมดเลย ชมก็ไม่ได้ไปเยี่ยมนานมากเพราะปกติเขาจะมาเยี่ยมเรา แต่ปีนี้คุณตาคุณยายก็อายุมากแล้ว ก็บินไม่ไหว ก็คิดว่าเราไปบ้างดีกว่า"

           
พาหลานเขยไปสวัสดีด้วยไหม? "อ๋อ ไม่ค่ะ คุณน็อตน่าจะอยู่เมืองไทยเขาติดธุระ แต่เดี๋ยวดูอีกทีนึง" (ไปเป็นเดือนเลย?) "อาจจะไม่ถึงค่ะ ชมกันคิวไว้ประมาณ 20 วัน แต่เรื่องวันที่ยังไม่แน่นอนเพราะเรื่องตั๋วมันยังไม่นิ่ง"

            
เกาะติดข่าวบันเทิง ก่อนใครผ่านทาง Facebook..ได้เลยที่นี่!!
 ชมพู่ อารยาชมพู่ อารยาชมพู่ อารยาชมพู่ อารยาชมพู่ อารยาชมพู่ อารยาชมพู่ อารยาน็อต วิศรุต

หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว 446  ครั้ง
สนับสนุนเนื้อหาโดย
 ส่งความคิดเห็น

  • โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น หรือ กล่าวหาให้ร้ายกัน
  • ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
  • ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
แสดงความคิดเห็น
ใส่อารมณ์