Business Focus
 
หน้าแรก >Entertainment > นางเอกอักษรย่อคนนี้คือใคร????
 
นางเอกอักษรย่อคนนี้คือใคร????
  www.sanook.com  วันที่  8  มี.ค  2555
 
        อ่านแล้วเดากันถูกแน่นอน....

        นางเอกหูเหล็กตัวแม่แห่งวงการ กระหายน้ำ ผีขนุนตัวจริงยังอาย!!

        ว่ากันว่าวันเวลาเปลี่ยนจิตใจคนก็เปลี่ยนตามกาลเวลา แต่เรื่องราวต่ำตมของยัยนางเอกกระปี๊เหล็กคนนี้ดูจะเสมอต้นเสมอปลายคงเส้นคงวาไม่มีผิดเปลี่ยนจริงๆ  กับเรื่องราวคาวน้ำแจ๊ะตั้งแต่เข้าวงการจนตอนนี้หนังจะยานคาจอทีวีอยู่แล้วก็ยังคันเหมือนเดิม ล่าสุดนี้ก็มีเรื่องเม้าธ์ลอยเข้าหู “เจ้BOMBร้อยแรงม้า” อีกแล้วคร่ากับความหื่นชนิดแรดทั้งฝูงก็ฉุดไม่อยู่ของยัยนางเอกกระปี๊เหล็กรายนี้ ซึ่งฟังแล้วเจ๊ก็แทบอยากจะก้มกัดอายิโนะโมโต๊ะของตัวเองตายให้จบๆ กับความคันของนางจริงๆ ซึ่งก็เป็นเหตุให้เจ๊ต้องมาขยายให้ฟังกันอีกรอบคร่า

          เอ้าก่อนอื่นถ้าจะพูดถึงประสบกามของยัยนางเอกกระปี๊เหล็กรายนี้ ก็ต้องย้อนไปเมื่อวันวานก่อนเข้าวงการที่ก็ขึ้นชื่อลือชาการันตีเรื่องความคันมาตั้งแต่สมัยเรียน ในจังหวัด ไม่มีใครไม่รู้จัก และด้วยความอยากโด่งดังบวกกับความใจกล้าหน้ามั่น นางก็เดินสายประกวดทุกเวทีจนได้เข้าวงการบันเทิงสมใจ และกับนาพื้นน้อยที่แม่ให้มากับนมปลอมที่สาหร่ายัดให้เป็นเครื่องมือการตะกายดาวจนโด่งดัง

          แต่อย่างว่าพอคนเราโด่งดังมีชื่อเสียงก็เริ่มเรื่องเยอะหยิ่งทะนงคิดว่าตัวเป็นซุปตาร์แต่ก็ยังไม่ทิ้งคอนเซ็ปต์ความแรด ก็แหม่เล่นรับงานด้วยความคันส่วนตัว ผู้กำกับ ผู้จัดหน้าไหนส่งบทละครดีแค่ไหนมาให้เล่นนางก็ไม่สน หากต้องเล่นกับพระเอกที่ไม่ถูกใจนาง นางก็ขอเซย์โนว์ ขอเลือกเล่นแต่กับพระเอกที่ตัวเองอยาก ได้ส่วนตัวเท่านั้น ไล่มาตั้งแต่คุณพระเอกมาดเซอร์ที่เมื่อครั้งได้เล่นละครด้วยกันก็มีชวนกันไปต่อบทกันตั้งหลายยก

          แค่นั้นยังไม่หมด ล่าสุดก็เพิ่งไปให้ท่าดารารุ่นใหญ่หลังมีโอกาสได้ร่วมงานกัน จนคนทั้งกองอึ้งกับลีลายั่วสวาทของนางแมวรุ่นเดอะ อู้ย... ชัดเจนสุดๆ ทั้งแหวก ทั้งแหกนมซิลิโคนแทบจะทะลักใส่หน้าแทบแยกไม่ออกว่านี่ดาราไทยหรือนักแสดง AV อิคึ!! นี่ขนาด เมื่อไม่นานก็เพิ่งบินลัดฟ้าไปชมอนาคอนด้าหัวแดงของคุณแมงดาตี๋ฮิดมาหมาดๆ

          อู้ย...คันแบบนี้ไงละคะ มิน่าผู้ชายแต่ละคนที่ผ่านเข้ามาเขาถึงได้มาแค่เชย ชมกลีบผกาแล้วก็ผ่านไป เห้ออออ ณ จุดนี้ “เจ้BOMBร้อยแรงม้า”  ไม่รู้จะอธิบายยังไง เอาเป็นว่าเจ๊ขอมอบโล่ห์ความคันให้แทนก็แล้วกันคร่า

           ที่มา

           http://www.tvpoolonline.com/นางเอกหูเหล็กตัวแม่แห่งวงการ_กระหายน้ำ_ผีขนุนตัวจริงยังอาย!!--1350.htmlหน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว 610  ครั้ง
สนับสนุนเนื้อหาโดย
 

ความคิดเห็นที่ 1


JbgmSI <a href="http://mopzjmeoqjba.com/">mopzjmeoqjba</a>, [url=http://darwkzbzbinq.com/]darwkzbzbinq[/url], [link=http://pmnflevgrbuu.com/]pmnflevgrbuu[/link], http://exaeosmydlee.com/

โดย : gurazrim    2016-10-14 04:16:19

ความคิดเห็นที่ 2


7Y3n1O <a href="http://ihnhirxikkyc.com/">ihnhirxikkyc</a>, [url=http://zkhehydmwhdl.com/]zkhehydmwhdl[/url], [link=http://tbsluaoetroi.com/]tbsluaoetroi[/link], http://yixzityzvcuh.com/

โดย : irblbmif    2016-06-16 08:06:12


ส่งความคิดเห็น

  • โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น หรือ กล่าวหาให้ร้ายกัน
  • ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
  • ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
แสดงความคิดเห็น
ใส่อารมณ์