Business Focus
 
หน้าแรก >Entertainment > สื่อนอกลือ! วิทนีย์ ตรอมใจเพราะเป็นเลสเบี้ยน
 
สื่อนอกลือ! วิทนีย์ ตรอมใจเพราะเป็นเลสเบี้ยน
  www.sanook.com  วันที่  17  ก.พ  2555
 

สื่อนอกลือ! วิทนีย์ ตรอมใจเพราะเป็นเลสเบี้ยน


             สาเหตุการเสียชีวิตของราชินีเพลง วิทนีย์ ฮุสตัน วัย 48 ปี ยังคงไม่ได้รับการยืนยันและเป็นปริศนา ขณะที่บรรดาสื่อทั่วโลกต่างพากันตั้งประเด็นความเป็นไปได้และแรงจูงใจที่ทำให้เกิดเป็นโศกนาฏกรรมและการสูญเสียครั้งนี้

           
สื่อหลายสำนักต่างมุ่งไปที่ประเด็น "รักร่วมเพศ" ของ วิทนีย์ ฮุสตัน ซึ่งมีรายงานว่าเคยมีสัมพันธ์กับผู้หญิงด้วยกันอย่างลับๆ ก่อนที่เธอจะสมรสกับ บ๊อบบี้ บราวน์ และมีลูกสาวด้วยกัน 1 คน ก่อนหย่าร้างกันในเวลาต่อมา

           
โรบิน คราว์ฟอร์ด กลายเป็นชื่อที่หลายสื่อให้ความสนใจ เนื่องจากความสัมพันธ์ของ วิทนีย์ กับ โรบิน ดำเนินมาอย่างยาวนานตั้งแต่ช่วงเธอเริ่มเข้าสู่วงการเพลง โรบิน ผันตัวเองมาเป็นผู้ช่วยส่วนตัวให้กับ วิทนีย์ ทำให้ช่วงเวลานั้น มักมีข่าวว่า วิทนีย์เป็นเลสเบี้ยน มาโดยตลอด

           
การสมรสและมีลูกกับ บ๊อบบี้ บราวน์ เป็นเพียงการลบข่าวเลสเบี้ยนของเธอออกไป โดยมีพยานคนใกล้ชิดยืนยันว่า วิทนีย์ กับ โรบิน น่าจะมีความสัมพันธ์ที่เกินกว่าผู้ช่วยส่วนตัวโดยทั่วไป

            
ปีเตอร์ แทตเชลล์ นักเคลื่อนไหวสิทธิชาวเกย์ เพื่อนของ วิทนีย์ ออกมาเปิดเผยกับสื่อหลังการเสียชีวิตของนักร้องดังว่า "ในช่วงยุค 80 วิทนีย์ ฮุสตัน มีความสุขที่สุดกับเพื่อนหญิงร่วมเพศ แต่ภายหลังจากสมรสกับ บ๊อบบี้ เมื่อปี 1992 เพื่อความสมบูรณ์แบบของชีวิต แต่ชีวิตของเธอกลับตกต่ำและดิ่งลงนับตั้งแต่นั้น..."

             
ส่วนความคืบหน้าของคดีการสืบสวนหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงของ วิทนีย์ ฮุสตัน ยังคงดำเนินต่อไป โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจและทีมแพทย์ชันสูตรยังคงวิเคราะห์อย่างเคร่งเครียด หลังจากนี้คงรอผลทางวิทยาศาสตร์มาประกอบผลต่อไป

            
ขณะที่ สำนักข่าวบันเทิงชื่อดัง ทีเอ็มซี ได้เผยแพร่ใบมรณบัตรของนักร้องสาว ที่ยังคงไม่ระบุสาเหตุของการเสียชีวิตแต่อย่างใด ส่วนพิธีฝังศพของ วิทนีย์ ฮุสตัน จะเกิดขึ้นที่สุสานแฟร์วิว เมืองเวสต์ฟิลด์ รัฐนิวเจอร์ซีย์ ในวันเสาร์ที่จะถึงนี้ (18 ก.พ.) ซึ่งศพของเธอจะถูกฝังไปข้างกับ จอห์น รัสเซลล์ ฮุสตัน จูเนียร์ บิดาของดีว่าสาวคนดัง


วิทนีย์ กับ โรบินวิทนีย์ กับ บ๊อบบี้วิทนีย์ กับ บ๊อบบี้ปีเตอร์ แทตเชลล์หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว 262  ครั้ง
สนับสนุนเนื้อหาโดย
 

ความคิดเห็นที่ 1


uPHEhK <a href="http://mgrykgtqazhy.com/">mgrykgtqazhy</a>, [url=http://oufaodvfagpa.com/]oufaodvfagpa[/url], [link=http://gwnfxtzljvam.com/]gwnfxtzljvam[/link], http://mhkymjsulpbv.com/

โดย : bobaqglms    2016-06-12 05:22:37


ส่งความคิดเห็น

  • โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น หรือ กล่าวหาให้ร้ายกัน
  • ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
  • ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
แสดงความคิดเห็น
ใส่อารมณ์