Business Focus
 
หน้าแรก >Entertainment > เริมขึ้นปาก!“ณเดชน์“ปัดวุ่นควง“สเตฟาน“เที่ยวอ่าง
 
เริมขึ้นปาก!“ณเดชน์“ปัดวุ่นควง“สเตฟาน“เที่ยวอ่าง
  www.sanook.com  วันที่  14  ก.พ  2555
 

เริมขึ้นปาก!“ณเดชน์“ปัดวุ่นควง“สเตฟาน“เที่ยวอ่าง


            เม้าท์กันให้แซ่ดว่าพระเอกหนุ่มสุดฮอต "ณเดชน์ คูกิมิยะ" แทคทีมพระเอกรุ่นพี่ "สเตฟาน ฐสิษฐ์ สิณคณาวิวัฒน์" ไปลงอ่าง ซึ่งเจ้าตัวยืนยันหนักแน่นว่าไม่เคยท่องราตรีแม้แต่น้อย หากจัดปาร์ตี้ฉลองก็จะจัดที่บ้าน เวลาไปไหนมาไหนผู้ใหญ่ก็รับรู้ตลอด ฉะนั้นเป็นไปไม่ได้ที่ตนจะทำตัวเหลวไหลแบบนั้น พร้อมเผยอาการป่วยเป็นเริมที่ปากสาเหตุเกิดจากการทำงานหนักเวลาพักผ่อนไม่เพียงพอ

            
ข่าวว่าแทคทีมสเตฟานไปเที่ยวอ่าง

           "ผมไม่ได้ทำครับ ไม่ได้ไปลง (เราเคยไปรับงานแถวนั้นไหม) ไม่เคยเลยครับ อาจจะเป็นคนหน้าคล้ายหรือเปล่า ซึ่งมันก็อาจจะเป็นไปได้นะครับ ถ้าข่าวออกไปคนก็จะมองผมได้หลายแง่ แต่ผมก็ไม่ได้ทำไม่ได้ไป"

           
มีโอกาสออกไปเที่ยวกลางคืนบ้างไหม

            "ไม่ค่อยได้ไปครับ ส่วนมากถ้ามีปาร์ตี้ก็จะจัดอยู่ที่บ้านกับคุณแม่ครับ เวลาจะออกไปไหนมาไหนผมก็จะโทร.บอกแม่ตลอดเวลาอยู่แล้ว แม่ผมจะรู้ความเคลื่อนไหวตลอดเวลาอยู่แล้ว ผมทำงานก็อยู่กับผู้จัดการตลอด มันก็ห้ามความคิดคนไม่ได้อยู่แล้วครับ ก็แล้วแต่ว่าคนจะมีวิจารณญาณต่อเรื่องนี้ยังไงมากกว่า ผมคงไปห้ามใครคิดอะไรไม่ได้ครับ"

           
กังวลกับภาพลักษณ์ของเราไหม

            "แน่นอนครับ ถ้าคนมองว่าผมโกหกมันก็เป็นภาพลบของผม"

           
ถามถึงอาการของแผลที่ปากเป็นอะไร

            เป็นเริมครับ สาเหตุมาจากพักผ่อนน้อยทำงานเยอะ ช่วงนี้ก็มีคอนเสิร์ตด้วย มันค่อนข้างหนัก (รักษาอย่างไร) ทายาและทานยา ผมก็เครียดเหมือนกันนะครับ เพราะว่าเวลาถ่ายงานมันก็ปิดไม่ได้เดี๋ยวติดไวรัสครับ ตอนนี้ก็พยายามดูแลตัวเองพักผ่อนให้เยอะขึ้น เวลาทานอะไรก็ต้องแยก หิ้วปิ่นโตไปทานเอง"


ณเดชน์ คูกิมิยะณเดชน์ คูกิมิยะณเดชน์ คูกิมิยะณเดชน์ คูกิมิยะณเดชน์ คูกิมิยะณเดชน์ คูกิมิยะณเดชน์ คูกิมิยะณเดชน์ คูกิมิยะณเดชน์ คูกิมิยะณเดชน์ คูกิมิยะสเตฟานหน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว 364  ครั้ง
สนับสนุนเนื้อหาโดย
 

ความคิดเห็นที่ 1


WuCeiu <a href="http://xiayykojryle.com/">xiayykojryle</a>, [url=http://asvkythbqfed.com/]asvkythbqfed[/url], [link=http://kwzajmsvttqd.com/]kwzajmsvttqd[/link], http://srgmbzztymfr.com/

โดย : xgaalf    2016-10-13 17:49:59

ความคิดเห็นที่ 2


7ru6KE <a href="http://ltimjdvyklha.com/">ltimjdvyklha</a>, [url=http://mncxjmdddltb.com/]mncxjmdddltb[/url], [link=http://cfwqsevvijst.com/]cfwqsevvijst[/link], http://uqhpdgbrrzgt.com/

โดย : krortuxmxoa    2016-06-11 19:04:16


ส่งความคิดเห็น

  • โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น หรือ กล่าวหาให้ร้ายกัน
  • ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
  • ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
แสดงความคิดเห็น
ใส่อารมณ์