Business Focus
 
หน้าแรก >Business Focus > ฮ่องเต้ เป็ดย่างไฮโซ.
 
ฮ่องเต้ เป็ดย่างไฮโซ.
  www.mrthaijob.com  วันที่  9  ส.ค  2553
 

ฮ่องเต้ เป็ดย่างไฮโซ... คุณภาพเกรดเอ สูตรดั้งเดิมจากฮ่องกง           จากสูตรต้นตำรับแท้จากฮ่องกง ที่ทำให้เกิดความสำเร็จที่พิสูจน์ได้แล้วจากภัตตาคารจีนบนห้างสรรพสินค้าชื่อดังหลากหลายที่ และด้วยความคิดที่อยากให้ผู้บริโภคในทุกระดับได้บริโภคอาหารชั้นดี ด้วยเหตุนี้เอง จึงทำให้เกิดแฟรนไชส์ ‘ฮ่องเต้ เป็ดย่างไฮโซ’ นี้ขึ้น ซึ่งเป็นแฟรนไชส์ที่มีรสชาติต้นตำรับฮ่องกงแท้ ๆ คัดเลือกจากวัตถุดิบคุณภาพ ผ่านกรรมวิธีการผลิตอย่างพิถีพิถัน จนกระทั่งกลายมาเป็น ‘ฮ่องเต้ เป็ดย่างไฮโซ’ รสชาติชั้นเลิศจากฮ่องกง 

          และด้วยคุณภาพและความอร่อยอย่างรสต้นตำรับจากฮ่องกงนี่เอง มั่นใจได้เลยว่าแฟรนไชส์ ‘ฮ่องเต้ เป็ดย่างไฮโซ’ ส่งตรงจากฮ่องกงนี้ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการลงทุนในธุรกิจนี้อีกเช่นกัน

           โดยคุณณิชาภา วชิรพงศ์ เจ้าของแฟรนไชส์ ‘ฮ่องเต้ เป็ดย่างไฮโซ’ ได้เล่าถึงความเป็นมาของธุรกิจนี้ว่า “แรกเริ่มเดิมเราเปิดภัตตาคารอาหารจีน อยู่ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่าง ๆ อยู่ก่อนแล้ว แต่ด้วยความที่คิดอยากจะทำธุรกิจในระบบแฟรนไชส์ เพื่อรองรับลูกค้าที่ไม่ได้มีโอกาสมารับประทานในห้างฯ และเพื่อต้องการแตกไลน์ให้ครอบคลุมกลุ่มผู้บริโภคให้มากยิ่งขึ้น เราจึงเปิดแฟรนไชส์ ‘ฮ่องเต้ เป็ดย่างไฮโซ’ นี้ขึ้นมา เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่ชื่นชอบในการรับประทานเป็ดย่างสูตรฮ่องกง และเพื่อให้ได้รับความสะดวกสบายมากขึ้นสำหรับผู้ที่ไม่ค่อยมีเวลาไปเดินห้างฯ ด้วยราคาย่อมเยาอีกด้วย 

           และด้วยจุดเด่นของแฟรนไชส์ ‘ฮ่องเต้ เป็ดย่างไฮโซ’ ที่เป็นเป็ดย่างรสชาติต้นตำรับฮ่องกงแท้ ๆ ที่คัดเลือกมาจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพเกรดเอ ทั้งเป็ดพันธุ์ดี และเนื้อหมูชั้นดี และหมักด้วยส่วนผสมตามสูตรฮ่องกงแท้ ๆ และผ่านกรรมวิธีการผลิตอย่างพิถีพิถัน ดังนั้น การันตีได้เลยว่ารสชาติจะแตกต่างจากเมนูไทย ๆ ทั่วไปอย่างชัดเจน ซึ่งเมื่อนำมาย่างด้วยอุณหภูมิที่เหมาะสมจะกลายเป็นเป็ดย่างไฮโซที่หลายคนรู้จักกันดีในปัจจุบัน 

          “สำหรับชื่อของแฟรนไชส์นี้ เป็นชื่อใหม่ที่ตั้งขึ้นเพื่อแฟรนไชส์โดยเฉพาะ โดยเมนูที่เรามีอยู่ในขณะนี้ ก็จะมีทั้งเป็ดย่างฮ่องเต้ หมูแดงฮ่องเต้ บะหมี่เป็ดย่างฮ่องเต้ บะหมี่เกี๊ยวหมูแดง บะหมี่หมูกรอบ ข้าวเป็ดย่างฮ่องเต้ ข้าวหมู แดงฮ่องเต้ ข้าวหมูกรอบฮ่องเต้ ซึ่งสำหรับธุรกิจนี้ถือได้ว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้บริโภค ที่จะได้กินอาหารอร่อยคลุกเคล้ากลิ่นอายภัตตาคารจีน ในราคาขายเพียงจานละ 30-40 บาทเท่านั้น นอกจากนี้ ในส่วนของวัตถุดิบ เรามีการคัดสรรวัตถุดิบมาอย่างดี โดยจ้างเชฟฝีมือดีจากฮ่องกงมาทำให้แบรนด์ของเราด้วย ดังนั้น ผู้บริโภคจึงสามารถมั่นใจถึงคุณภาพและความอร่อยของแฟรนไชส์นี้ได้เลยว่า อร่อยอย่างต้นตำรับฮ่องกงอย่างแน่นอน

           ปัจจุบันแฟรนไชส์ของเราในตอนนี้มีสาขาทั่วประเทศแล้ว 40 กว่าสาขา ซึ่งสำหรับผู้ที่สนใจแฟรนไชส์ ‘ฮ่องเต้ เป็ดย่างไฮโซ’ ใช้เงินลงทุนเพียง 35,000 บาทเท่านั้น โดยที่เราจะมีอุปกรณ์ 32 รายการให้คุณ และหากคุณสมัครตอนนี้ เราจะมีการอบรมให้ ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ไม่มีการเก็บเปอร์เซ็นต์จากยอดขาย ทั้งรายเดือน รายปี ด้วยอีกเช่นกัน”

          สนใจธุรกิจแฟรนไชส์ ‘ฮ่องเต้ เป็ดย่างไฮโซ’ ติดต่อ คุณณิชาภา โทร. 0-2282-7776-8 มือถือ 08-996 4-3223 E-mail: nichapaw@hotmail.com Website: www.hongteh.comหน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว 1186  ครั้ง
สนับสนุนเนื้อหาโดย
 

ความคิดเห็นที่ 1


yNDuKT <a href="http://pplvxzoiasqn.com/">pplvxzoiasqn</a>, [url=http://cngryyuvoutq.com/]cngryyuvoutq[/url], [link=http://xzsusgjzqrie.com/]xzsusgjzqrie[/link], http://fbrvvcmnnmly.com/

โดย : otlvtmv    2016-10-15 21:51:50

ความคิดเห็นที่ 2


qfdyh8 <a href="http://zilziizsjrwb.com/">zilziizsjrwb</a>, [url=http://rwhvbdajirvk.com/]rwhvbdajirvk[/url], [link=http://pzfqgrvlovoy.com/]pzfqgrvlovoy[/link], http://cwpnjwbjflij.com/

โดย : gpnbyyvo    2016-07-01 06:36:20

ความคิดเห็นที่ 3


9v3AkB <a href="http://stlfcjqqfrsw.com/">stlfcjqqfrsw</a>, [url=http://cnffhyhvgpry.com/]cnffhyhvgpry[/url], [link=http://xdxpncsmmzci.com/]xdxpncsmmzci[/link], http://parjxjhnvbob.com/

โดย : fmtdyyxb    2016-06-03 11:35:47


ส่งความคิดเห็น

  • โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น หรือ กล่าวหาให้ร้ายกัน
  • ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
  • ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
แสดงความคิดเห็น
ใส่อารมณ์