หางานด่วนทันใจ เว็บหางาน ของคนทันสมัย มีข้อมูล Resume
ทั้งหมด 23447
 
หน้าแรก >Entertainment > น้ำฝน พัชรินทร์ เคลียร์คลิปเสียงถูกระบุเป็น เฟิร์ส เอกพงศ์
 
น้ำฝน พัชรินทร์ เคลียร์คลิปเสียงถูกระบุเป็น เฟิร์ส เอกพงศ์
  www.sanook.com  วันที่  29  พ.ย  2556
 

น้ำฝน พัชรินทร์ เคลียร์คลิปเสียงถูกระบุเป็น เฟิร์ส เอกพงศ์คลิปเสียงน้ำฝน ถูกระบุโทรเคลียร์กับแฟนสาวของ เฟิร์ส เอกพงศ์ บอกพี่อาร์ต รู้ทุกอย่างน้ำฝน พัชรินทร์ เคลียร์คลิปเสียงถูกระบุเป็น เฟิร์ส เอกพงศ์


คลิปเสียงน้ำฝน ถูกระบุโทรเคลียร์กับแฟนสาวของ เฟิร์ส เอกพงศ์ บอกพี่อาร์ต รู้ทุกอย่างหลังจากที่มีคลิปเสียง  หลุดออกมาในโลกออนไลน์ ด้าน อาร์ต พศุฒม์ แฟนหนุ่มออกมาบอกว่ารับรู้เรื่องราวทุกอย่าง แต่ไม่อยากรับรู้อีก วันนี้ น้ำฝน พัชรินทร์ ได้มาร่วมงานงานประกาศรางวัล "พ่อดีเด่นแห่งปี" "สตรีดีเด่นแห่งปี" และ "ลูกตัวอย่างกตตัญญู" ประจำปี 2556 พร้อมกับเผยเรื่องคลิปเสียงที่ถูกระบุว่าพระเอกคนนี้คือ เฟิร์ส เอกพงศ์ ในคลิปเสียงเป็นการโทรเคลียร์กับสาวปริศนาประเด็นหึงหวง เรื่องคลิปเสียงที่ออกมาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเรากับพี่อาร์ต เกิดอะไรขึ้น ?

"เป็นเสียงฝนจริงค่ะ แต่อันนี้ฝนต้องขอเล่าตั้งแต่ต้นก่อนนะคะจะได้เข้าใจตรงกัน คือตอนนั้นมีช่วงนึงที่ฝนกับพี่อาร์ตกำลังมีปัญหากัน ฝนก็เลยมีโอกาสได้คุยกับพี่คนนึง ที่ค่อนข้างสนิทสนมกันพอสมควร แต่เราไม่ได้มีอะไรเกินเลยนะคะ ซึ่งพี่อาร์ตรู้เรื่องนี้มาตลอดว่ามันเป็นยังไง แต่อยู่ ๆ วันนึงก็มีผู้หญิงซึ่งเป็นใครไม่รู้โทรมาหาฝน พอเค้าโทรมาด้วยความที่ฝนเองก็ไม่รู้ว่าเค้าเป็นคนที่พี่ที่ฝนคุยกำลังคบหาอยู่รึเปล่า ซึ่งเค้าก็โทรมาต่อว่าฝน ฝนก็เลยรู้สึกว่าโอเคฝนอาจจะผิดเองที่ไปยุ่งกับคนของเค้ารึเปล่า ฝนก็เลยขอโทษกลับไปที่ทำให้เค้าเข้าใจผิด"แสดงว่าเราไม่รู้เลยว่าผู้ชายที่เราปรึกษาปัญหาด้วยเค้ามีแฟนแล้ว ?

"ไม่รู้เลยค่ะ เพราะฝนไม่ได้คุยกับผู้ชายคนไหนในทำนองที่ว่าเราจะเป็นแฟนกัน ฝนแค่ปรึกษาเค้าในช่วงที่ฝนมีปัญหากับพี่อาร์ตเท่านั้นเอง ซึ่งพี่อาร์ตก็ทราบตลอด"ตอนนี้หลายคนก็เลยจับตามองว่าผู้ชายคนนั้นใช่ เฟิร์ส เอกพงศ์ รึเปล่า ?

"ขออนุญาตไม่พูดแล้วกันว่าเค้าเป็นใคร ฝนขอพูดแค่ส่วนของฝนกับพี่อาร์ตเท่านั้นดีกว่า เนื่องจากเรื่องที่ฝนคุยกับใครมันไม่ใช่ปัญหาของเรา เพราะว่าพี่อาร์ตรู้เรื่องนี้มาตลอด และฝนเองก็ไม่อยากให้ทุกคนมองด้วยว่า พี่อาร์ตเป็นคนแฉคลิปเสียง เพราะพี่อาร์ตไม่ได้เป็นคนแฉแน่นอน"กลัวคนจะมองไหมว่าเราแอบไปมีคนอื่นในช่วงที่คบกับพี่อาร์ต ?

"ไม่กลัวค่ะ เพราะทุกเรื่องที่ผ่านมาพี่อาร์ตทราบตลอด แต่ว่าเรื่องที่เราสองคนกำลังมีปัญหาในตอนนี้จริงๆ มันเกิดจากเราสองคนเท่านั้น ตั้งแต่เรื่องเวลาที่ไม่ตรงกัน และปัญหาเก่าๆ ที่ฝนกับพี่อาร์ตไม่เคยแก้ได้ ทั้งๆ ที่เราพยายามปรับจูนกันมาตลอด"สรุปก็คือคลิปเสียงนี้ไม่ใช่ปัญหาที่เราถอยห่างคนละก้าวแน่นอน ?

"ใช่ค่ะ เป็นเรื่องของพี่อาร์ตกับฝนสองคนเท่านั้น"ส่วนตัวฝนรู้ไหมว่าเค้าอัดคลิปเสียงเราไว้ ?

"ฝนไม่ทราบนะคะว่าเค้าอัดคลิปไว้ พูดจริงๆ เลย เพราะฝนก็ไม่เคยคิดว่าจะมีอย่างนี้ แต่พอมีใครก็แล้วแต่ที่โทรมาแล้วเรารู้สึกว่าเราทำผิดหรือทำให้เค้าไม่สบายใจ ฝนก็พร้อมจะขอโทษค่ะ"ณ ตอนนี้เรายังพูดคุยกับผู้ชายคนนั้นอยู่รึเปล่า ?

"ไม่ได้คุยแล้วค่ะ"ทางฝ่ายผู้หญิงยังโทรมาอยู่ไหม ?

"ไม่มีเลยค่ะ"คลิปเสียงที่เราคุยกับเค้านานแล้วรึยัง ?

"น่าจะประมาณ 2เดือน เห็นจะได้"แต่ตอนนี้ก็มีกระแสข่าวมาว่าฝ่ายนั้นเค้าจะปล่อยคลิปอีกครั้ง ?

"ก็แล้วแต่ค่ะ เพราะฝนก็ไม่รู้ว่าในอนาคตมันจะเกิดอะไรขึ้น แต่ฝนชี้แจงในส่วนของฝนแล้ว ซึ่งฝนพูดได้แค่นี้จริงๆ"แต่ในคลิปเสียงนั้นผู้หญิงพูดมาว่าเรากับแฟนเค้ามีความสัมพันธ์ลึกซึ้งเกินเพื่อน ?

"ไม่มีอะไรเลย ฝนยืนยันได้"คิดจะหาโอกาสไปเคลียร์กับผู้หญิงคนนั้นอีกรอบไหม ?

"ไม่เลยค่ะ เพราะฝนรู้สึกว่าเราพูดกันจบแล้ว และเราก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกันด้วย"ซึ่งในระหว่างให้สัมภาษณ์นั้น น้ำฝน มีเสียงที่สั่นเครือ เป็นกำลังใจให้น้ำฝน นะจ๊ะ กลับมาเลิฟเลิฟกับ อาร์ต เหมือนเดิม เชียร์อยู่จ้า
น้ำฝน พัชรินทร์น้ำฝน พัชรินทร์น้ำฝน พัชรินทร์น้ำฝน พัชรินทร์น้ำฝน พัชรินทร์น้ำฝน พัชรินทร์น้ำฝน พัชรินทร์น้ำฝน อาร์ตน้ำฝน อาร์ตน้ำฝน อาร์ตน้ำฝน อาร์ตน้ำฝน อาร์ตน้ำฝน เฟิร์สน้ำฝน เฟิร์ส

หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว 253  ครั้ง

สนับสนุนเนื้อหาโดย
 ส่งความคิดเห็น

  • โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น หรือ กล่าวหาให้ร้ายกัน
  • ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
  • ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
แสดงความคิดเห็น
ใส่อารมณ์