หางานด่วนทันใจ เว็บหางาน ของคนทันสมัย มีข้อมูล Resume
ทั้งหมด 23444
 
หน้าแรก >Entertainment > โต๋ เป็นแฟนไบรท์ ไม่ได้ ติดใบสั่ง สรยุทธ ห้ามแต่งงาน
 
โต๋ เป็นแฟนไบรท์ ไม่ได้ ติดใบสั่ง สรยุทธ ห้ามแต่งงาน
  www.sanook.com  วันที่  25  ก.ค  2555
 

โต๋ เป็นแฟนไบรท์ ไม่ได้ ติดใบสั่ง สรยุทธ ห้ามแต่งงาน             "โต๋" รับสนิท "ไบรท์" ผู้ประกาศเรื่องเล่าเช้านี้ แจงแค่เพื่อน เผยเป็นแฟนไม่ได้ เพราะฝ่ายหญิงติดใบสั่ง "สรยุทธ" ห้ามแต่งงานใน 10 ปีนี้

            
เป็นที่จับตามองเลยทีเดียว เมื่อ สาวไบรท์ ผู้ประกาศคู่สรยุทธ์ ในรายการเรื่องเล่าเช้านี้ โผล่ไปดูคอนเสิร์ตของ หนุ่มโต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร พร้อมให้ดอกไม้ช่อโตอีกต่างหาก ซึ่งงานนี้หลายคนก็แอบลุ้นว่า ทั้งสองคนกำลังคบหาดูใจกันอยู่หรือไม่ ซึ่งหนุ่มโต๋ ก็ออกมายอมรับว่าสนิทกับสาวไบรท์จริง

           
"กับไบรท์เราก็เป็นเพื่อนกันมาตั้งนานแล้วครับ จะสิบปีแล้วครับ พักหลังมาเราก็ได้เจอกันมากขึ้นก็เลยสนิทกันมากขึ้น เขาก็เป็นคนที่คุยด้วยแล้วก็สบายใจ ก็สนิทที่สุดครับ เขาก็เป็นคนน่ารัก ฉลาดด้วย ผมเชื่อว่าคนที่ดูเขาก็ชื่นชมและชื่นชอบเขาด้วย ตัวจริงของเขาก็เป็นแบบนั้นจริง ๆ ถามว่าถึงขั้นดูใจกันอยู่มั้ย คือความจริงแล้วไบร์ทเขาเซ็นสัญญากับพี่สรยุทธ์ไว้ครับว่า 10 ปี เขาจะไม่มีแฟน จะไม่มีการแต่งงานเกิดขึ้น ถ้าเกิดผ่านไปอีก 9 ปี ก็ค่อยมมาถามใหม่ดีกว่า"

            
"ผมก็เป็นคนใจเย็นครับ ถามว่าสนิทกันแบบไหน ก็อย่างที่บอกนะครับ เวลาผมมีปัญหาอะไรผมก็คุยกับเขา เขามีอะไรเขาก็คุยกับผม มีอะไรก็คุยกันไปเรื่อย ๆ ครับ ผมก็เป็นเพื่อนที่คุยกันได้ทุกอย่าง ผมก็เขินครับ ปกติไม่ค่อยได้มาตอบคำถามอะไรแบบนี้ ก็ไม่ได้เตี้ยมคำตอบอะไร เราสนิทกันก็บอกว่าสนิทกันจริง ๆ แต่ก็ยังไม่ไกลขนาดนั้นครับ ในอนาคตก็ค่อยว่ากันอีกที"
ไบรท์ พิชญทัฬห์ไบรท์ พิชญทัฬห์ไบรท์ พิชญทัฬห์ไบรท์ พิชญทัฬห์ไบรท์ สรยุทธ์โต๋ ศักดิ์สิทธิ์โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว 186  ครั้ง

สนับสนุนเนื้อหาโดย
 ส่งความคิดเห็น

  • โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น หรือ กล่าวหาให้ร้ายกัน
  • ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
  • ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
แสดงความคิดเห็น
ใส่อารมณ์