หางานด่วนทันใจ เว็บหางาน ของคนทันสมัย มีข้อมูล Resume
ทั้งหมด 23467
 
หน้าแรก >Interview > ซูซาน ไนท์...ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของบาร์โคนี่
 
ซูซาน ไนท์...ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของบาร์โคนี่
  www.mrthaijiob.com  วันที่  29  มิ.ย  2555
 

ซูซาน ไนท์...ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของบาร์โคนี่            เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไป หลายสิ่งหลายอย่างก็เปลี่ยนตาม เช่นเดียวกับผู้หญิงที่ในอดีตคงเป็นได้แค่แม่บ้านแม่เรือน แต่ผู้หญิงยุคใหม่ฉีกกฎแบบเดิม ๆ พกความมั่นใจไม่เป็นช้างเท้าหลัง...จากแม่บ้านเปลี่ยนบทบาทมาเป็นสาวทำงาน สวมวิญญาณ Working Woman เต็มตัว

              คุณซูซาน ไนท์ ผู้บริหารบริษัทบาร์โคนี่ ก็เป็น 1 ในผู้หญิงทำงานยุคใหม่ที่ประสบความสำเร็จในเวลาอันรวดเร็ว ทำให้เธอกลายเป็นนักธุรกิจแนวหน้าที่ประสบความสำเร็จอีกหนึ่งคน จากความมุ่งมั่นและตั้งใจ เน้นความพอใจของผู้บริโภค ทำให้ ‘บาร์โคนี่’ กลายเป็นผลิตภัณฑ์อันดับหนึ่งที่ครองใจผู้หญิงทุกคน เธอเล่าว่า

               “ชีวิตคนเราเหมือนถูกลิขิตนั้นเป็นเรื่องจริง แต่จะประสบความสำเร็จนั้นจะคอยดวงอย่างเดียวไม่ได้ กว่าซูซานจะประสบความสำเร็จต้องขอบอกว่าเจออุปสรรคมากมาย ที่ซูซานเลือกทำธุรกิจความงาม เพราะเห็นถึงความต้องการของผู้หญิงที่ไม่ว่าเศรษฐกิจจะเป็นอย่างไร ก็ไม่สามารถทำให้ผู้หญิงเลิกดูแลตัวเองได้ การเริ่มต้นทำธุรกิจของซูซานเรียกว่าถูกกำหนดมาแล้ว เพราะหลังจากซูซานคลอดลูก ทำให้มีปัญหาเรื่องฝ้า กระ สิว ริ้วรอย เต็มหน้าไปหมด ปรึกษาคุณหมอทุกที่ก็บอกเป็นฮอร์โมนที่เปลี่ยน เดี๋ยวก็หาย รอไปเรื่อย ๆ ก็ไม่ดีขึ้น ใครบอกอะไรดีก็ใช้หมด แต่ก็ไม่ดีขึ้น แถมเกิดอาการแพ้ตามมาอีก เสียทั้งเวลา เสียทั้งเงิน เคยคิดว่าชาตินี้คงจะกลับมาหน้าใสเหมือนเดิมไม่ได้ จนเริ่มตั้งใจตั้งหน้าตั้งตาหาข้อมูลกับปัญหาต่าง ๆ บนผิวหน้า เริ่มหาผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้ได้กับทุกผิวทุกเพศทุกวัย และได้ผลในเวลาอันรวดเร็ว หาข้อมูลต่าง ๆ ทั้งในและนอกประเทศ ลองถูกลองผิดด้วยตัวเอง

                 จนบังเอิญเจอเพื่อนคนหนึ่งที่เห็นว่าหน้าซูซานมีปัญหามาก เลยพาไปรู้จักกับคุณอา Mr.Roy ก็ได้สะกิดผิวของซูซานไปเข้าห้องแล็บ แล้วบอกว่าจะทำผลิตภัณฑ์ตัวอย่างให้มาลองใช้ ซูซานใช้เพียง 7 วัน ผิวหน้าซูซานก็เริ่มดีขึ้นมาเรื่อย ๆ จนในที่สุดก็หายหมด ใช้เวลาประมาณ 1 เดือน ดีใจมากเลย เหมือนฝันเป็นจริง ทำให้เริ่มคิดถึงคนอื่น ๆ ที่มีปัญหาเหมือนซูซาน เลยกลับไปหา Mr.Roy อีกครั้ง และขอศึกษาเพิ่มเติม และพบว่าผลิตภัณฑ์ที่ดีของคนเอเชียคือ ต้องซึมไว ยิ่งลงลึกมากเท่าไหร่ยิ่งดี และต้องมีส่วนผสมในการฟื้นฟูดูแลอย่างอ่อนโยน ซูซานตัดสินใจซื้อลิขสิทธิ์สูตรผลิตภัณฑ์นำกลับมาจำหน่ายที่เมืองไทย ผลิตภัณฑ์นี้ใช้ชื่อว่า ‘บาร์โคนี่’ แปลว่า ไข่มุก ได้ทำการวิจัยกับผู้ใช้ที่มีปัญหา รวม 10,000 คน และได้เปิดรายการ Hiso Perfect เพื่อเป็นสื่อกลาง พร้อมเป็นที่ปรึกษาหาวิธีแก้ให้กับทุกคน จนทำให้รายการ Hiso Perfect มีคนเข้าชมรายการมากมาย ผู้ใช้จริงเห็นผลจริงออกมารับรองการันตีผ่านรายการทุกวัน” 

                 คุณซูซาน กล่าวว่า บาร์โคนี่ยังได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพอยู่ตลอดเวลา เพื่อพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์บาร์โคนี่ ให้มีคุณภาพอยู่เสมอ และรองรับความต้องการของผู้บริโภค อีกด้วย

                 “ทุกวันนี้ยังไม่หยุดพัฒนาวิวัฒนาการให้มีประสิทธิภาพดีขึ้นไปเรื่อย ๆ ปัจจุบันได้นำส่วนผสม 3 อย่าง คือ ไข่มุกแท้ ไข่ปลาคาร์เวียร์ ทองคำบริสุทธิ์ 3 อนุภาพพลังจากธรรมชาติ ที่ช่วยคงความอ่อนเยาว์ พร้อมทั้งสามารถแก้ปัญหาต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสิว ฝ้า กระ และริ้วรอยหมองคล้ำ รูขุมขนกว้าง แก้ได้ทุกปัญหาเพียง 7 วัน ก็เห็นผลเห็นถึงความเปลี่ยนแปลง ทำให้ได้รับการยอมรับเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ผลิต ภัณฑ์บาร์โคนี่ทุกตัวได้นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย และได้ผ่านมาตรฐาน อ.ย.โลก คือ CTFA รวมถึงได้ผ่านการตรวจสอบภายในประเทศไทยที่สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อ.ย.) เป็นที่เรียบร้อย แถมส่วนผสมสำคัญ ๆ ก็ได้รับรางวัลการันตีมากมายถึงประสิทธิภาพและผลลัพธ์รวมถึงความปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นรางวัลสวิสเทคโนโลยี อวอร์ด ปี 2006 รางวัลยูโรเปี้ยนคอสเมติก อินโนเวชั่น ในปี 2008 และได้รับการการันตีจากสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ด้วยเหตุผลนี้จึงทำให้ผลิตภัณฑ์บาร์โคนี่ได้เพิ่มเติมการดูแลเรื่องรูปร่าง ผิวพรรณ รวมไปถึงหนังศีรษะและเส้นผมเพื่อให้ทุกคนได้สวยหล่อครบสูตรครบวงจร 

                ปัจจุบันทางบาร์โคนี่ได้เพิ่มกลุ่มผลิตภัณฑ์ด้าน Make Up คือแป้งพัฟ บาร์โคนี่ เลดี้ ยะ แป้งพัฟเพื่อการบำรุงผิวพร้อมปกปิด สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวและทุกสีผิว เพราะเป็นแป้งชนิดบางเบาด้วยส่วนผสมของโสม วิตามิน E โปรตีนไข่มุก ซิลิก้า และไทเทเนียมไดออกไซด์ที่ช่วยบำรุงในขณะที่เราใช้แป้งพัฟ สามารถปกปิดรูขุมขนและช่วยป้องกันแสงแดด ทำให้ใบหน้านวลเนียน หน้าไม่มัน ไม่ดำ ขาวใสเป็นธรรมชาติตลอดทั้งวัน ด้วยความละเอียดของเนื้อแป้งพัฟบาร์โคนี่จึงไม่ทำให้เกิดการอุดตันรูขุมขน ซึ่งสามารถเติมได้ตลอดทั้งวันตามความต้องการ และล่าสุดบาร์โคนี่ได้ทำผลิตภัณฑ์กลุ่มเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพและความงามให้สะเทือนวงการอีกครั้งกับการเปิดตัว บาร์โคนี่ สลิมม์ คอฟฟ์ กาแฟเพื่อรูปร่างความงาม ให้สวยครบสูตรกับความผอมขาวหุ่นดี รูปร่างกระชับ พร้อมความปลอดภัยมาควบคู่กับการันตีผ่านการจดแจ้งจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อ.ย.) เรียบร้อยแล้ว โดยมีส่วนผสมจากหลายประเทศ อาทิ รากชิโครี่จากประเทศฝรั่งเศส และคอลลาเจน ไฮโดรไลเซทจากประเทศญี่ปุ่น และอีกไม่นานก็จะมีเครื่องดื่มชนิดต่าง ๆ อีกมากมายที่กำลังรอเปิดตัวเพื่อตอบโจทย์ความต้องการทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายที่ปัจจุบันได้ให้ความสำคัญเกี่ยวกับการดูแลตัวเองมากขึ้น และปัจจุบันบาร์โคนี่ได้มีแอมบาสเดอร์ (พรีเซ็นเตอร์) คนแรก คือ “คุณนาตาชา เปลี่ยนวิถี” ซุปเปอร์โมเดลคนดังของเมืองไทย ออกมายอมรับและการันตี ทำให้ผลิตภัณฑ์บาร์โคนี่เป็นที่ยอมรับกับเหล่าศิลปิน ดารา นักแสดง และทุกท่านที่ได้สัมผัส กลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความน่าเชื่อถือติดอันดับ 1 ยอดขายสูงสุดในตอนนี้”

                 คุณซูซาน กล่าวถึงเคล็ดลับในการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จว่า

                 การทำธุรกิจนั้นไม่ยากอย่างที่คิด แค่เรามีความจริงใจ ขยัน และซื่อสัตย์กับผู้บริโภค ก็จะทำให้เราประสบความสำเร็จอย่างแน่ นอน อยากฝากถึงคุณทุกคนที่มีปัญหาผิวหน้า ให้บาร์โคนี่เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยให้คุณหมดปัญหา และเจอสิ่งที่ใช่ บาร์โคนี่ สายด่วนโทร. 1794 ใช้สิคะ แล้วคุณจะสวย พิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง www.barconyhiso.comหน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว 1492  ครั้ง

สนับสนุนเนื้อหาโดย
 ส่งความคิดเห็น

  • โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น หรือ กล่าวหาให้ร้ายกัน
  • ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
  • ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
แสดงความคิดเห็น
ใส่อารมณ์