หางานด่วนทันใจ เว็บหางาน ของคนทันสมัย มีข้อมูล Resume
ทั้งหมด 23445
 
หน้าแรก >Entertainment > เมจิ ปาดหน้า แมน ควง เควิน แต่งรอบ 2
 
เมจิ ปาดหน้า แมน ควง เควิน แต่งรอบ 2
  www.sanook.com  วันที่  9  พ.ค  2555
 

เมจิ ปาดหน้า แมน ควง เควิน แต่งรอบ 2

         ม่ายสาวร่างเล็ก เมจิ อโนมา ปาดหน้า!อดีตสามี แมน ศุภกิจ ควงแฟนหนุ่มนักธุรกิจ เควิน คุก วิวาห์รอบ 2 วันที่ 30 พ.ย. ฉลองแต่ง 2 ธ.ค. ที่ศรีพันวา จ.ภูเก็ต โบ้ยสินสอดตามประเพณี เร่งปั๊มลูกทันที เปรยอยากได้ลูกสาว มั่นใจ 100% ฝ่ายชายสามารถดูแลตนได้ตลอดชีวิต ก่อนออกปากไม่ร่อนการ์ดเชิญอดีตสามี แมน ศุภกิจ ร่วมงานแต่ง!!!

        
ม่ายสาวร่างเล็ก  เมจิ อโนมา เผยเตรียมจูงมือแฟนหนุ่มนักธุรกิจ เควิน คุก วิวาห์รอบ 2 เดือนธันวาคมนี้!!

  
       ''แต่งเดือนธันวาคมค่ะ ที่ศรีพันวาภูเก็ต คุยกันไว้แล้วว่างานนี้คงเป็นงานเล็กๆ เพราะไม่ได้แต่งครั้งแรก (ยิ้ม) จะมีเฉพาะเพื่อนสนิทและญาติสนิทจริงๆ ประมาณ 60 คนเท่านั้นเอง เป็นงานเล็กๆ เหมือนอยากให้ญาติคุณเควินเขามาเที่ยวเมืองไทยบางคนไม่เคยมาที่ภูเก็ตเลยอยากจะมา (ประมาณวันไหน?) พิธีจัด 3 วัน เริ่มวันที่ 30 พ.ย. - 2 ธ.ค. งานหมั้นเป็นวันที่ 30 พ.ย. ฉลองสมรสเป็นวันที่ 2 ธ.ค. ค่ะ (ทำไมตัดสินใจแต่งงานรอบ 2?) คือเราไม่ใช่เด็กแล้วก็เอาประสบการณ์ที่เคยผ่านมาในชีวิตมาแก้ไข บางทีอะไรที่เราไม่เคยทำในคู่อดีตก็มาทำในคู่ปัจจุบัน และที่เคยบอกไปเมจิไม่ได้กลัวการแต่งงานมันเป็นสิ่งที่ดี เพียงแต่ว่าเมจิมั่นใจกับคนนี้ 100%  อยู่กับเขาแล้วมีความสุข เขาก็มีความสุขที่อยู่กับเรา เมจิมองว่าทุกอย่างเราเริ่มต้นใหม่อะไรที่มันเกิดขึ้นแล้วมันผิดพลาดก็เอามาแก้ไขกับคนนี้''

          
 ''คือเราคบกันมาปีนี้ปีที่ 2 แล้วค่ะ (ประทับใจอะไรในตัวเขา?) เยอะมากเขาเป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย เป็นคนมีความรับผิดชอบ มีน้ำใจ มีความเมตตาที่สำคัญเขาค่อนข้างรักคนไทยมาก เขาเป็นฝรั่งที่ให้เกียรติคนไทย เป็นคนขยันอันนี้คือสิ่งที่เมจิประทับใจที่สุดเลย (สินสอด?) เมจิว่าตรงนั้นคงไม่เกี่ยว เพราะเมจิก็ไม่ใช่สาวมือหนึ่ง (หัวเราะ) ไม่สินสอดแพงอะไร ตามความเหมาะสมมากกว่าไม่ได้เรียกร้องอะไรมากมาย เขาเป็นคนน่ารักบอกว่าจะดูแลเราและครอบครัวแค่นี้เมจิก็รู้สึกขอบคุณคือเราไม่ได้เสนออะไร เขาเสนอเองว่าจะดูแลทุกคนที่เรารัก (มีลูกเลยมั้ย?) มีเลยค่ะ เมจิหวังอยากจะได้ลูกสาว แต่หลายๆ อย่างมันยังไม่พร้อม ตอนนี้เดินหน้าเต็มร้อยเลยพร้อมมาก (อยากมีกี่คน?) คนเดียวก็พอแล้วค่ะ (แล้วจะเชิญ แมน ศุภกิจ ไปร่วมงานมั้ย?) ไม่ดีกว่าค่ะ เพราะหลังจากแยกทางกันมาไม่ได้คุยอะไรกันเลย มีแค่ถามเพื่อนว่าเขาเป็นยังไงบ้าง สบายดีมั้ย เมจิเขาคงเห็นจากข่าวคงไม่กล้าเชิญหรอกค่ะ (หัวเราะ) เขาเองก็มีชีวิตของเขาแล้ว เมจิคงไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวตรงนั้นค่ะ''
หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว 300  ครั้ง

สนับสนุนเนื้อหาโดย
 ส่งความคิดเห็น

  • โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น หรือ กล่าวหาให้ร้ายกัน
  • ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
  • ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
แสดงความคิดเห็น
ใส่อารมณ์