หางานด่วนทันใจ เว็บหางาน ของคนทันสมัย มีข้อมูล Resume
ทั้งหมด 23466
 
หน้าแรก >Entertainment > โดม ถอยรถใหม่ให้แม่ ไม่ท้อค่ายเพลงขาดทุน
 
โดม ถอยรถใหม่ให้แม่ ไม่ท้อค่ายเพลงขาดทุน
  www.sanook.com  วันที่  26  เม.ย  2555
 

โดม ถอยรถใหม่ให้แม่ ไม่ท้อค่ายเพลงขาดทุน

โดม ถอยรถใหม่ให้แม่ ไม่ท้อค่ายเพลงขาดทุน


           หล่อและรวยมากสำหรับพระเอกหนุ่มหล่อขั้นเทพ "โดม-ปกรณ์ ลัม" ล่าสุด ก็ใจปล้ำควักเงินล้านถอยรถป้ายแดงสุดหรูให้คุณแม่พอเจอหนุ่มโดมที่มาร่วมงาน "Calvin Klein Spring-Summer 2012" เซ็นทรัลเวิลด์ หนุ่มโดม ก็เปิดเผยว่า

         
"ก็ซื้อให้คุณแม่ไม่มีเนื่องในโอกาสอะไรคือช่วงนี้คุณแม่ไปทำงานที่สุพรรณแล้วก็อยากให้ท่านมีรถดีๆ ขับรวยไหมก็ไม่รวยเลยแต่อยากให้คุณแม่มีรถดีๆ เก็บเงินเพื่อให้คุณแม่สบายก็ทำงานหนักมากจนป่วยทุกเดือนเลย ป่วยตลอดทั้งถ่ายละครโปรโมทเพลงทั้งวิ่งรับอีเว้นท์ ไหนจะเรื่องทำค่ายอีก"

         
"ก็เป็นผู้บริหารเองแล้ว แต่การทำค่ายเพลงผมมองว่าหากำไรยากผมเองเคยได้รับโอกาส และผมก็มองว่ามีคนเก่งอีกเป็นล้านๆ ที่ไม่มีโอกาส ณ.วันหนึ่งเราเคยได้โอกาสมาจากผู้ใหญ่พอมาวันนี้เราพอที่จะได้ให้โอกาสใครได้บ้างทำไมเราไม่ให้โอกาสคนเก่งๆ ก็เลยเป็นไอเดียที่อยากจะทำก็เป็นค่ายเพลงชื่อ "ไอโคนิค" เป็นค่ายเพลงซึ่งรับศิลปินทุกแนว ทุกสไตล์ไม่เน้นว่าต้องเป็นอินดี้ ร็อคทุกอย่างทุกสไตล์ได้หมด ใครมีผลงานอยากจะทำใครสนใจอยากจะร่วมงานกับ ไอโคนิค ส่งผลงานมาได้เลย"

          
"ศิลปินเบอร์แรกก็ออกไปแล้วชื่อ "นิว โอลด์ สต็อก" เป็นวงร็อคจากเชียงใหม่ประสบการณ์เยอะมาก ถามว่าน้อยใจไหมที่ช่องทางโปรโมทน้อยมากเพราะมีแต่ค่ายใหญ่ๆ คือ ผมไม่ได้น้อยใจเลย 2 ค่ายนั้นเป็นค่ายที่ผมเคยอยู่มาด้วย ผมรู้สึกว่ามันเป็นอะไรที่เราเล็กมากเราทำด้วยใจเราทำเป็นครอบครัวเราไม่มีอะไรเลยแต่เราเชื่อมั่นในเพลงที่ดีแล้วผมเชื่อว่าอาจจะไปช้าหน่อยไม่ได้เร็วเหมือนคนอื่นค่อยๆ ไป ที่ก้าวแบบแม่นๆ ก็น่าจะเป็นไปได้"

          
"เงินทุนอาจจะไม่ได้เยอะมากเรามุ่งเน้นในเรื่องของการเฟรนไอเดีย เคี่ยวเรื่องคุณภาพออกมา ผมว่าน่าจะมีความเป็นไปได้ ส่วนเพลงของผมก็ปล่อยไปเพลงหนึ่งชื่อ กอด เป็นซิงเกิ้ลที่2 จากอัลบั้มใหม่ เป็นเพลงเร็วๆ เพลงแรก เพลงคิดถึงและตอนนี้กำลังมีซิงเกิ้ลที่3 ออกมาอีก"

           
"สำหรับสงกรานต์ที่ผ่านมาผมก็ทำงานไปร้องเพลงที่บุรีรัมย์ แล้วที่ถ่ายรูปคู่กับน้อง "อาโออิ" ก็ไม่ได้ปลื้มส่วนตัวคือ งานนี้ทุกคนก็รู้อยู่แล้วว่าเขาไปผมก็ถ่ายเพราะเราก็ไม่ค่อยได้เจอกับ "กัสจัง" ก็พยายามเจอกันอยู่ตลอด" 


รถโดม คันใหม่ล่าสุด โดม ปกรณ์ ลัม โดม ปกรณ์ ลัม โดม ปกรณ์ ลัม อาโออิ อาโออิ อาโออิ โดม กัสจัง รถโดมรถโดมรถโดมหน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว 374  ครั้ง

สนับสนุนเนื้อหาโดย
 ส่งความคิดเห็น

  • โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น หรือ กล่าวหาให้ร้ายกัน
  • ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
  • ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
แสดงความคิดเห็น
ใส่อารมณ์