หางานด่วนทันใจ เว็บหางาน ของคนทันสมัย มีข้อมูล Resume
ทั้งหมด 23467
 
หน้าแรก >Entertainment > ผู้กำกับคนดัง งานเข้าอย่างจัง!!!! (งานนี้มีเคลียร์)
 
ผู้กำกับคนดัง งานเข้าอย่างจัง!!!! (งานนี้มีเคลียร์)
  www.sanook.com  วันที่  24  เม.ย  2555
 


              เจ๊เจ๋ออ่านเจอมาจาก Celeb Onlineของ Manager  งานนี้ไม่ต้องเอ่ยชื่อจริงนามสกุลจริงเค้าก็รู้กันแล้ว....

             “ศักดิ์ชัย กาย” โดน ตุ๊ดตู่สตอรี่เข้าให้แล้ว            ศักดิ์ชัย กายนอกจากถ่ายรูปสวยแล้วยังได้ชื่อว่าเป็นนักจัดดอกไม้มือหนึ่งของเมืองไทย แจ้งเกิดดังเปรี้ยงป้างมาจากจัดดอกไม้อย่างยิ่งใหญ่อลังการในงานศพของ”เจ้าป้า” เจ้ากอแก้ว ประกายกาวิน ณ เชียงใหม่ จนใครต่อใครก็แห่มาจ้างกัน

             แต่นักจัดดอกไม้ไฮโซอย่างศักดิ์มีกฏเหล็กรับงานอยู่ 2 แบบคือ “งานฟรี”สำหรับคนที่รักชอบพอกันจริง ๆ กับ ”งานแพง” อันนี้ขึ้นอยู่กับเจ้าภาพว่ากล้าควักเงินสู้ทั้งค่าตัวและค่าครีเอทีฟอันแสนบันเจิดของเขาได้หรือเปล่า!!!

             อย่างงานฟรีที่ศักดิ์เคยไปจัดให้เป็นงานศพของคุณลุงดาราอาวุโสที่นับถือซึ่งเสียชีวิตไปเมื่อหลายปีก่อน จัดอย่างอลังการสมเกียรติหมดไป 5 แสนบาททั้งค่าดอกไม้ ค่าแรงลูกน้องและค่าตัวของศักดิ์ แต่เจ้าตัวใจป้ำไม่คิดสักบาทเดียว

            เมื่อเร็ว ๆ นี้คุณป้าดาราอาวุโสซึ่งเป็นภรรยาของคุณลุงได้เสียชีวิตลง ก่อนตายคุณป้าสั่งเสียอยากให้ศักดิ์มาจัดดอกไม้ในงานศพให้ ทั้งลูกชายและลูกสะใภ้ดาราทั้งคู่จึงโทรมาขอให้ศักดิ์จัดดอกไม้อีกครั้ง งานนี้บอกว่าค่าใช้จ่ายทั้งหมดทางสมาคมแห่งหนึ่งจะรับผิดชอบ

             ศักดิ์ระดมลูกน้องหลายสิบชีวิตมาจัดดอกไม้ แถมยังมางานทุกวันตั้งแต่สวดวันแรกจนถึงพระราชทานเพลิงศพ เหนื่อยจนสายตัวแทบขาดแต่เพิ่งจะได้รับคำ”ขอบคุณ”จากลูกชายป้าเมื่องานจบไปแล้วกว่าสิบวัน แต่ที่เจ็บไปกว่านั้นคือเมื่อสรุปค่าใช้จ่ายส่งไปให้ทั้งลูกชายและลูกสะใภ้กลับโยนเฉยเลย ล่าสุดมีจดหมายจากทนายส่งกลับมาว่า เจ้าภาพไม่รู้จักศักดิ์ ( ทั้ง ๆ ที่เจอกันในงานทุกวัน ) ไม่ได้ว่าจ้างให้มาจัดดอกไม้ และสรุปว่า”ไม่จ่าย” ทั้ง ๆ ที่แกะซองจากคนมาช่วยงานได้ถึง 2 ล้านบาท แถมคุณป้าก่อนตายยังขายบ้านขายที่ได้สิบกว่าล้าน

            งานนี้นอกจากจะเซ็งจิตแล้ว ยังถูกเพื่อนฝูงซ้ำเติมว่าไม่รู้ฤทธิ์เดชของผัวเมียจอมเค็มเหรอ สงสัยคงติดดราม่ามาจากละครน้ำเน่า

หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว 566  ครั้ง

สนับสนุนเนื้อหาโดย