หางานด่วนทันใจ เว็บหางาน ของคนทันสมัย มีข้อมูล Resume
ทั้งหมด 23468
 
หน้าแรก >Entertainment > เฮียฮ้อ โต้ทุ่ม10ล้าน ทาบพิ้งค์กี้ เข้าสังกัด
 
เฮียฮ้อ โต้ทุ่ม10ล้าน ทาบพิ้งค์กี้ เข้าสังกัด
  www.sanook.com  วันที่  6  เม.ย  2555
 

เฮียฮ้อ โต้ทุ่ม10ล้าน ทาบพิ้งค์กี้ เข้าสังกัด


            เฮียฮ้อ สุรชัย โต้ข่าวเม้าท์เตรียมควักกระเป๋า 10 ล้านดึงนางเอกสาว พิ้งค์กี้ สาวิกา เข้าสังกัด ชมไม่ขาดปากฝีมือการแสดงของ สาวพิ้งค์กี้ ขั้นเทพ บอก 10 ล้านคงน้อยไป ก่อนโวป้อนงานละครให้ต่อเนื่องถึงปีหน้าแล้ว พร้อมปัดนักร้องหนุ่มสุดเลิฟ ฟิล์ม รัฐภูมิ มีปัญหาต้นสังกัด จนต้องหาผู้จัดการมาดูแลคิวงานให้ มั่นอีกฝ่ายไม่ชิ่ง RS แน่นอน

           ผู้สื่อข่าวถามถึงกระแสข่าวเม้าท์เตรียมทุ่มทุนสร้างทาบทามนางเอกตาคม พิ้งค์กี้ สาวิกา เข้าสังกัด RS จริงหรือเปล่า เฮียฮ้อ สุรชัย ตอบว่า

           ''มันเป็นข่าวลือมากกว่า จริงๆ อยากจะบอกว่าอาร์เอสได้ร่วมงานกับพิ้งค์กี้สำหรับเฮีย 10 ล้านมันน้อยไป งานที่เราเตรียมไว้ให้พิ้งค์กี้ทำ ถ้าทำกันต่อเนื่องมันมีมูลค่ามากกว่านั้น รวมถึงเรื่องความตั้งใจจริงที่พิ้งค์กี้ทำงาน เราก็เห็นความทุ่มเทก็อยากจะร่วมงานกับพิ้งค์กี้ ต้องเรียนว่าวันนี้ฝีมือการแสดงของพิ้งค์กี้พัฒนาไปมาก ตีบทแตกมาก (มีโอกาสที่พิ้งค์กี้จะเซ็นสัญญากับอาร์เอสมั้ย?) เรื่องสัญญาไม่ใช่ที่เราโฟกัส แต่อย่างที่บอกเราวางให้พิ้งค์กี้ต่อเนื่อง แล้วมีวางถึงปีหน้าแล้ว (นอกจากงานละครมีงานอื่นมั้ย?) ตอนนี้พิ้งค์กี้ทำงานละครกับเราอย่างเดียว ถามว่าในอนาคตจะทำอย่างอื่นกับเรามั้ยก็เป็นไปได้ถ้ามันลงตัว (ตอนนี้พิ้งค์กี้มีละครกี่เรื่อง?) สำหรับปีนี้มี 2 เรื่อง ปีหน้าก็น่าจะมีสัก 2 เรื่อง

            ''แล้วอย่างข่าวฟิล์มเป็นเรื่องที่หลายๆ คนมองไปเอง ฟิล์มยังอยู่กับอาร์เอส ยังทำงานกันปกติ เพียงแต่ว่าฟิล์มก็โตแล้ว เราก็เปิดโอกาสให้ฟิล์มได้รับงานเองด้วย แต่สุดท้ายแล้วไม่ว่าจะเป็นงานที่เรารับให้หรือฟิล์มรับเองสุดท้ายเขาก็จะเอาให้ทีมงานช่วยดูรวมถึงคิวที่อาร์เอสดูแลอยู่แล้ว (คนมองว่ามีปัญหากันหรือเปล่า ฟิล์มถึงอยากมีผู้จัดการส่วนตัว?) ไม่ครับ ต้องบอกว่าไม่ใช่ฟิล์มคนเดียวที่มีผู้จัดการส่วนตัว ศิลปินของเราหลายๆ คนที่มีงานเยอะๆ แล้วเราคิดว่าถ้าเขาสะดวกเราก็ยินดี''เฮียฮ้อ สุรชัยเฮียฮ้อ สุรชัยเฮียฮ้อ สุรชัยพิ้งค์กี้ สาวิกาฟิล์ม รัฐภูมิ


หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว 289  ครั้ง

สนับสนุนเนื้อหาโดย
 ส่งความคิดเห็น

  • โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น หรือ กล่าวหาให้ร้ายกัน
  • ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
  • ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
แสดงความคิดเห็น
ใส่อารมณ์