หางานด่วนทันใจ เว็บหางาน ของคนทันสมัย มีข้อมูล Resume
ทั้งหมด 23467
 
หน้าแรก >Entertainment > มินตรา ไม่รู้ แนน ชิ่งงานงดเผชิญหน้า
 
มินตรา ไม่รู้ แนน ชิ่งงานงดเผชิญหน้า
  www.sanook.com  วันที่  22  มี.ค  2555
 

มินตรา ไม่รู้ แนน ชิ่งงานงดเผชิญหน้า  


           นักแสดงสาว มินตรา ชนิศา ส่ายหน้าไม่รู้ดาราสาว แนน ปิยะดา ยกเลิกงานกะทันหัน ยันสามารถร่วมงานได้ปกติ ไร้ปัญหา ดีใจสามีป้ายแดง น้ำ รพีภัทร แต่งงานแล้วบอกจะเลิกเจ้าชู้ แต่ไม่ห้ามสังสรรค์ ไม่แคร์ถูกเม้าท์ท้องก่อนแต่งไม่เลิก!!

            ผู้สื่อข่าวถามว่าวันนี้มีรายชื่อของ แนน ปิยะดา มาด้วย แต่สุดท้ายก็ไม่มาพอจะทราบบ้างหรือเปล่า มินตรา ชนิศา ตอบว่า

         ''ไม่ทราบเลยค่ะ (ยิ่งตอกย้ำข่าวว่าเรามีปัญหากัน?) มินตราไม่ทราบเลยว่าพี่แนนไม่มาเพราะว่าอะไร แต่ได้ยินว่าพี่เขาจะมา พอมาถึงไม่เจอก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าเพราะอะไร (สามารถรับงานคู่ได้?) รับได้ค่ะ ไม่รู้สึกอึดอัดใจเลย ตอนแรกคิดว่าพี่แนนจะมา ก็รับเพราะไม่ได้คิดอะไร แต่ถ้าเจอกันก็คุยกันได้ปกติค่ะ''

           ''ส่วนที่หลายคนบอกดูอวบขึ้น คือหนูเป็นอย่างนี้อยู่แล้วนะ บางทีก็อ้วน บางทีก็ผอม แล้วแต่เพราะว่าเป็นคนกินเก่งด้วย (มีคนทักมั้ยอ้วนขึ้น?) มีตลอดอยู่แล้วค่ะ ไม่ใช่เฉพาะช่วงนี้ มีเรื่อยๆ เพราะมินตราเป็นคนกินเก่ง พออ้วนก็เพลาๆ การกินลง เดี๋ยวผอมก็กลับมากินอีก (เลยทำให้ตอกย้ำข่าวว่าเราท้อง?) ก็อย่างที่เราบอกเหตุผลไปแล้วว่าเราแต่งงานเพราะอะไร (ยืนยัน?) ค่ะ ''

            ''หลังจากมีข่าวออกมาก็ได้ไม่ได้คุยอะไรกับพี่น้ำเลย เพราะจะไม่เก็บเรื่องพวกนี้มาคิดอยู่แล้ว เราก็ดำเนินชีวิตของเราไป (เสียใจมั้ยคนเม้าท์ว่าเราท้องก่อนแต่ง?) ไม่เลยค่ะ ก็อย่างที่บอกเราไม่ได้เก็บตรงนี้มาคิดอยู่แล้ว (พี่น้ำให้กำลังใจยังไงบ้าง?) คือเราไม่ได้คุยกันเรื่องข่าวนี้อยู่แล้ว ก็เลยไม่ได้คุยอะไรกัน เหมือนเราเข้าใจอยู่แล้วว่ามันจะต้องมีข่าวแบบนี้ (ชีวิตหลังแต่งงานเป็นยังไงบ้าง?) ก็แฮปปี้ดีค่ะ (พี่น้ำดูแลยังไงบ้าง?) ก็ปกติค่ะ ก่อนหน้านี้เป็นยังไง ตอนนี้ยังคงเป็นอย่างนั้นอยู่ เขาดูแลเราสม่ำเสมอ (มีแพลนฮันนีมูนบ้างหรือยัง?) ก็คงจะเป็นทะเล (ที่ไหน?) อาจจะเป็นที่มัลดีฟส์ เดี๋ยวรอดูอีกทีนึง (จะไปปั๊มทายาทที่โน่นหรือเปล่า?) ก็ต้องดูอีกทีนึง (เขิน) (เห็นพี่น้ำบอกว่าตอนนี้เขาจะเลิกเที่ยวเลิกทุกอย่างแล้ว?) ถือเป็นเรื่องที่ดี ถ้ามีครอบครัวแล้วก็ควรจะเลิกตรงนั้น แต่ก็มีได้นิดๆ หน่อยๆ ปาร์ตี้เป็นเรื่องปกติ''

          
ขอขอบคุณ : กอซซิปสตาร์ผู้สนับสนุนเนื้อหา


หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว 313  ครั้ง

สนับสนุนเนื้อหาโดย
 ส่งความคิดเห็น

  • โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น หรือ กล่าวหาให้ร้ายกัน
  • ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
  • ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
แสดงความคิดเห็น
ใส่อารมณ์