หางานด่วนทันใจ เว็บหางาน ของคนทันสมัย มีข้อมูล Resume
ทั้งหมด 23445
 
หน้าแรก >Interview > บางจากปิโตรเลียม (มหาชน) รับวิศวกร-นักกฎหมาย-นักบัญชี-เจ้าหน้าที่
 
บางจากปิโตรเลียม (มหาชน) รับวิศวกร-นักกฎหมาย-นักบัญชี-เจ้าหน้าที่
  www.mrthaijob.com  วันที่  13  มี.ค  2555
 

บางจากปิโตรเลียม (มหาชน) รับวิศวกร-นักกฎหมาย-นักบัญชี-เจ้าหน้าที่             บริษัท บางจากปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) จัดตั้งขึ้นตามมติคณะรัฐมนตรีในสมัย ฯพณฯ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ เพื่อเข้าดำเนินงานกิจการโรงกลั่นบางจากเดิมที่ประสบภาวะขาดทุนสะสม และมอบหมายภารกิจสำคัญในการดูแลความมั่นคงด้านการพลังงาน เป็นเครื่องมือทำงานเพื่อประโยชน์ของคนไทย โดยบริษัทได้กำหนดความมุ่งหมายไว้ดังนี้ เป็นบริษัทไทยที่มั่นคงในการดำเนินธุรกิจปิโตรเลียมสอดคล้องกับประโยชน์ส่วนรวม และเป็นบริษัทที่มีส่วนร่วมในการพัฒนาความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นของสังคมไทย

            คุณฐิตินันท์ บุญยเกียรติ เจ้าหน้าที่ทรัพยากรบุคคล ส่วนบริหารทรัพยากรบุคคล บริษัท บางจากปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในการเปิดรับสมัครพนักงานของทางบริษัทจะเปิดรับสมัครหลายทางด้วยกัน เช่น ประกาศรับสมัครทางเว็บไซต์เอเจนซี่ต่าง ๆ หรือไปรับสมัครตามงาน job fair ต่าง ๆ หรือผู้สมัครอาจจะส่งใบสมัครมาได้ที่บริษัท บางจากปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ โดยตำแหน่งงานต่าง ๆ สามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.bangchak.co.th 

           สำหรับคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครนั้น ทางบริษัทจะพิจารณาจากวุฒิ/สาขาที่ต้องการ และยินดีต้อนรับน้อง ๆ ที่จบใหม่ หากมีประสบ การณ์ก็ยินดีต้อนรับเช่นกัน นอกจากนี้ หากผู้สมัครได้ร่วมกิจกรรมในช่วงที่เรียนหนังสือก็จะพิจารณาร่วมด้วยอีกทางหนึ่ง

            ในส่วนของเกณฑ์ในการพิจารณาคัดเลือกพนักงานนั้น ทางบริษัทจะพิจารณาตามผลการเรียนของผู้สมัคร ไม่ว่าคุณจะมีประสบการณ์หรือไม่มีประสบการณ์ในการทำงาน ทางบริษัทก็ยินดีต้อนรับทุกคน โดยการพิจารณาคัดเลือกพนักงานจะพิจารณาจากหลายส่วนมาประกอบกัน

            ขั้นตอนการพิจารณาผู้สมัคร บริษัทจะพิจารณาคัดเลือกผู้สมัครที่มีคุณสมบัติตรงตามที่ต้องการเพื่อเข้ารับการทดสอบข้อเขียนกับทางบริษัท ผู้ที่ผ่านการทดสอบข้อเขียน บริษัทจะทำการติดต่อเพื่อเข้ารับการสัมภาษณ์ต่อไป

            แรงจูงใจที่ทำให้พนักงานอยู่กับบริษัทนั้น ทางบางจากอยู่กันแบบครอบครัว เป็นพี่น้องกัน มีอะไรคุยกันได้ ทางบริษัทดูแลพนักงานเป็นอย่างดี มีสวัสดิการต่าง ๆ มากมาย เราดูแลไปถึงพ่อแม่ ดูแลไปถึงครอบครัวของพนักงาน

           ในเรื่องของความก้าวหน้าของพนักงานที่อยู่กับบริษัทนั้น บริษัทมีความก้าวหน้าให้แก่พนักงานทุกคน เราดูแลพนักงานเป็นอย่างดี โดยเฉพาะกลุ่มคนที่เป็น talent ที่มีศักยภาพดี ทำงานดี จะได้รับความใส่ใจจากองค์กร พนักงานที่อยู่กับเรา เรามี career path (สายความก้าวหน้าในอาชีพ) ให้แก่พนักงานทุกระดับ

             “น้อง ๆ ที่สนใจอยากจะร่วมงานกับบางจาก ไม่ว่าจะจบการศึกษาใหม่ หรือเป็นผู้ที่มีประสบการณ์ในการทำงานแล้วก็ตาม ติดต่อสอบถามเข้ามาได้เลย เรายินดีต้อนรับทุกคน” คุณฐิตินันท์ กล่าว

             ตำแหน่งงานที่รับสมัคร

 1. วิศวกร

 - เคมี

 - เครื่องกล

 - เครื่องมือวัดและระบบควบคุม

 - ไฟฟ้า

 - โลหการ

 - สิ่งแวดล้อม

 - ปิโตรเลียม

 - คอมพิวเตอร์

 - โยธา

 - อุตสาหการ

 2. นักเคมี

 3. นักวางแผน/นักวิเคราะห์

 4. นักกฎหมาย

 5. นักบัญชี/การเงิน/สินเชื่อ

 6. ผู้แทนการตลาด

 7. เจ้าหน้าที่ตรวจสอบภายใน

 8. เจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคล/ฝึกอบรม

 9. เจ้าหน้าที่ประชา สัมพันธ์

 10. นักออกแบบ

 11. นักอาชีวอนามัย

 12. วิศวกรความปลอดภัย

              คุณสมบัติ

 - จบการศึกษาสาขาที่ตรงกับความต้อง การของบางจาก

 - TOEIC Score 550 ขึ้นไป

              เอกสารประกอบการสมัคร

 - รูปถ่ายขนาด 1 นิ้ว หรือ 2 นิ้ว จำนวน 1 รูป

 - สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน

 - สำเนาทะเบียนบ้าน

 - สำเนาใบแสดงผลการศึกษา (Tran-script)

 - สำเนาใบผ่านการเกณฑ์ทหาร (เพศชาย)

 - สำเนาหนังสือผ่านงาน (ถ้ามี)

 - สำเนาผลสอบ TOEIC (ถ้ามี)

              สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมในการสมัครงานได้ที่ ส่วนบริหารทรัพยากรบุคคล 0-2335-4650 และ 0-2335-4654 www. bangchak.co.th บริษัท บางจากปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) 555/1 ศูนย์เอนเนอร์ยี่คอมเพล็กซ์ อาคาร A ชั้น 10 แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 หรือส่งประวัติย่อพร้อมรูปถ่ายมาที่
hr@bangchak.co.th
 


หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว 1493  ครั้ง

สนับสนุนเนื้อหาโดย
 ส่งความคิดเห็น

  • โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น หรือ กล่าวหาให้ร้ายกัน
  • ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
  • ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
แสดงความคิดเห็น
ใส่อารมณ์