หางานด่วนทันใจ เว็บหางาน ของคนทันสมัย มีข้อมูล Resume
ทั้งหมด 23453
 
หน้าแรก >Entertainment > เอ สะอื้น จี้ เติ้ล รับเป็นพ่อ เอวี่ ช็อคจ่อแต่งงานกับเพื่อน
 
เอ สะอื้น จี้ เติ้ล รับเป็นพ่อ เอวี่ ช็อคจ่อแต่งงานกับเพื่อน
  www.sanook.com  วันที่  29  ก.พ  2555
 

เอ สะอื้น จี้ เติ้ล รับเป็นพ่อ เอวี่ ช็อคจ่อแต่งงานกับเพื่อน

           นางแบบสาว เอ อัญชลี สะอื้น! ร้องอดีตแฟนเก่า เติ้ล คมกริช จดทะเบียนรับรองเป็นพ่อ น้องเอวี่ ให้ถูกต้องตามกฎหมาย เผยไม่ต้องการสมบัติ แค่อยากให้ลูกรู้ว่าใครคือพ่อที่แท้จริง ปัดไม่รู้ครอบครัวฝ่ายชายเตรียมฟ้องกลับเหตุอ้างว่า เติ้ล คมกริช เป็นพ่อ น้องเอวี่          ยันเป็นเรื่องจริง รับรู้สึกช็อคหลังรู้ข่าวว่าอีกฝ่ายกำลังจะแต่งงานกับเพื่อนในกลุ่ม!!

        
ผู้สื่อข่าวอัพเดตเรื่องคดีความที่ยื่นฟ้องอดีตแฟนเก่า เติ้ล คมกริช ให้จดทะเบียนรับรองเป็นพ่อ น้องเอวี่ อย่างถูกต้องตามกฎหมายตอนนี้คืบหน้าไปถึงไหนแล้ว เอ อัญชลี เปิดใจว่า

        
''จริงๆ แล้วเรื่องนี้มันไม่ใช่เรื่องใหญ่โต มันเป็นเรื่องของศาลครอบครัว เรื่องนี้เอทำมาตั้งแต่ตอนคลอดน้องใหม่ๆ แต่ยังไม่เคยคิดจะยื่นเรื่องสักที เพราะว่าเรารอเวลาที่จะให้ทางโน่นกลับมาคุยว่าจะทำยังไงเรื่องลูก ทนายก็ดำเนินเรื่องของเขาไป จนทนายมาบอกว่าไม่ได้แล้วแหละ มันจะปีนึงแล้วสมควรที่จะต้องยื่นเรื่องแล้ว คือเอก็ลังเลใจว่ายื่นดีมั้ย สิ่งที่เอทำไปคืออยากให้เขามาจดทะเบียนรับรองบุตรให้ถูกต้องตามกฎหมาย ให้ลูกเอมีชื่อพ่อโดยที่ไม่ใช่ชื่อพ่อที่แต่งตั้งขึ้นมา พอทำเสร็จแล้วทนายก็จะมีขั้นตอนของเขาไป อันนี้เอพูดมากไม่ได้ (เขาไม่เคยติดต่อมาเลย?) ไม่เคยค่ะ ตั้งแต่เอคบกับเขามาเกือบ 2 ปี มีน้องด้วย เขาก็ทิ้งไปทุกวันนี้ลูกจะ 2 ขวบแล้วเขาก็ไม่เคยติดต่อกลับมาเลย เจอกันโดยบังเอิญเขาก็วิ่งหนีเรา จะให้เราวิ่งตามก็ใช่เรื่อง (ครอบครัวเขาจะฟ้องกลับด้วยที่อ้างว่าลูกเขาเป็นพ่อน้องเอวี่?) อันนี้เอไม่เคยได้ยินก็มันเป็นเรื่องจริง เอคิดว่าเรื่องจริงมันเป็นสิ่งไม่ตายและไม่ใช่สิ่งที่น่าอาย มันไม่ใช่เรื่องผิด แต่ที่น่าอายมันคือความรับผิดชอบกับการกระทำมากกว่าที่เราจะทำได้ดีมากแค่ไหน'' 

         
''ถามว่าจะบอกลูกยังไงเกี่ยวกับเรื่องพ่อ คือเอบอกเขาทุกวัน เอไม่เคยพูดถึงพ่อเขาในทางที่ไม่ดีเลย เอวี่จะรู้จักว่าคุณพ่อเขาเป็นคนดีนะ แต่เขาไม่สามารถอยู่กับเราได้ คุณพ่อทำงานอยู่ไกลมาก เราโชคดีมากแต่พ่อโชคร้าย แล้วเขาก็จะจูบคุณพ่อเขาที่หนังสือก่อนนอนทุกวัน จน ณ ตอนนี้เขาโตขึ้นทุกวันเขาไปโรงเรียนเขาเห็นคุณพ่อคุณแม่มารับลูก เขากลับมาบ้านเขาก็จะถามหาพ่อ เอก็บอกว่าคุณพ่ออยู่ในหนังสือ แต่เอว่ามันถึงเวลาแล้วที่เขาต้องออกมาให้ลูกเอรู้ว่าเขาคือพ่อ ส่วนเรื่องมรดกเขาเอไม่สนใจอยู่แล้ว อยากให้เขามาทำสิ่งที่ถูกต้องเท่านั้นเอง (ลูกโตขึ้นจะบอกลูกยังไง?) ทุกวันนี้เอก็บอกนะ เอไม่เคยปิดเลย เพราะเอคิดว่าลูกเอเกิดมาจากความรักระหว่างเอกับเขา แล้วตอนที่ลูกอยู่ในท้องแรกๆ เขาก็ให้ความรักดี เอคิดว่าการที่เรื่องราวมันเป็นอย่างนี้มีหลายปัจจัย อาจจะเรื่องส่วนตัว เรื่องครอบครัว เรื่องฐานะของเราไม่เหมาะสมกัน แต่เอไม่เคยคิดว่าเขาเป็นคนไม่ดี (มีท้อมั้ย?) ก็มีท้อบ้าง ร้องไห้บ้างค่ะ อย่างเราเหนื่อยถ้ายังมีใครอยู่ข้างๆ ก็คงเหนื่อยน้อยหน่อย (เห็นหน้าลูกชื่นใจขึ้นมั้ย?) ก็ชื่นใจเขาหน้าเหมือนพ่อมาก (หัวเราะ)''

         
 พอถามต่อไปว่ามีข่าวว่าฝ่ายชายกำลังจะแต่งงานในเดือนพฤษภาคมนี้รู้สึกยังไงบ้าง เอ อัญชลี เผยว่า

          
''อันนี้บอกตรงๆ ว่าเพิ่งรู้เหมือนกัน ก็เป็นเรื่องส่วนตัวของเขาจริงๆ เอคงไปห้ามไม่ได้เรื่องที่เขาจะมีครอบครัว แต่เอคิดว่าการที่เขาจะมีครอบครัวเขาคงคิดว่าเขาเป็นผู้ใหญ่แล้ว อนาคตภรรยาเขาต้องมีลูก ลองกลับมามองสิ่งที่เขาทำอยู่มั้ย ให้เขามารับผิดชอบตรงนี้ให้เรียบร้อยมั้ย (สะอื้น) (เขาบอกว่าเป็นเพื่อนในกลุ่ม?) เอก็ไม่อยากไปเอ่ยถึงเขา ก็เป็นคนที่รู้จักกันอยู่ในกลุ่ม ตอนที่เอคบกับแฟนเอเขาก็เป็นเพื่อนอยู่ในกลุ่ม (ครั้งแรกที่รู้ข่าวว่าเขากำลังจะแต่งงานรู้สึกยังไงบ้าง?) รู้ว่าเขาคบกันก็ช็อคแล้ว เรื่องของเรายังไม่จบเลย แต่เขากำลังจะแต่งงาน (ยังรักเขาอยู่เหมือนเดิม?) ถ้านึกถึงตอนที่เราอยู่ด้วยกันยังเหมือนเดิม เพราะว่าเรามีแต่ความสุข แต่ ณ ตอนนี้มันไม่ได้เหลืออะไรไว้ให้ มันมีเยื่อใยแค่อย่างเดียวตรงที่สายเลือดเรารวมตัวกันมาเป็นเด็กหนึ่งคน ตอนนี้เขากำลังจะโต สวยงามมากอยากให้เขามีจิตสำนึกบ้าง'

          
ขอขอบคุณ : กอซซิปสตาร์ผู้สนับสนุนเนื้อหา
หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว 446  ครั้ง

สนับสนุนเนื้อหาโดย
 ส่งความคิดเห็น

  • โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น หรือ กล่าวหาให้ร้ายกัน
  • ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
  • ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
แสดงความคิดเห็น
ใส่อารมณ์