หางานด่วนทันใจ เว็บหางาน ของคนทันสมัย มีข้อมูล Resume
ทั้งหมด 23447
 
หน้าแรก >Entertainment > ยุ้ย ควง ธัญญ์ โชว์หวาน(เลี่ยน) แต่ไม่พร้อมเีรียกแฟน
 
ยุ้ย ควง ธัญญ์ โชว์หวาน(เลี่ยน) แต่ไม่พร้อมเีรียกแฟน
  www.sanook.com  วันที่  9  ก.พ  2555
 

ยุ้ย ควง ธัญญ์ โชว์หวาน(เลี่ยน) แต่ไม่พร้อมเีรียกแฟน

             ออกมาโชว์ความหวานจนมดต้องเรียกพี่! สำหรับคู่ของนางเอกสาว ยุ้ย จีรนันท์ กับหวานใจ ธัญญ์ ธนากร ที่งานนี้ทั้งคู่ยอมควงกันมาเปิดตัวเป็นครั้งแรก หลังจากที่ศึกษาดูใจมาได้สักพัก แต่ฝ่ายหญิงก็ยังไม่พร้อมเรียก หนุ่ม ธัญญ์ ว่าแฟน บอกปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคตดีกว่า แถมฟุ้งฝ่ายชายเป็นคนจริงใจ ปกป้องดูแลได้ ด้านนักแสดงหนุ่ม ปัด!ผู้ใหญ่อยากอุ้มหลาน แย้มมีโอกาสถ่ายแบบคู่กัน พร้อมกับอุบของขวัญเซอร์ไพรส์วันเกิดนางเอก เผยวันวาเลนไทน์ปีนี้ อดสวีท! เพราะสาวยุ้ย ดันติดงานซ่ะอย่างนั้น...

             เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงความสัมพันธ์ ณ ตอนนี้ อยู่ในสถานะไหน ? ธัญญ์ - ยุ้ย เปิดใจว่า

            ธัญญ์ " เราก็ศึกษาดูใจกัน อย่างที่เราบอกตั้งแต่แรกแล้ว (กำลังจะพัฒนาเป็นแฟนใช่ไหม?) ครับ"

            ยุ้ย " จริงๆ แล้วยุ้ยกับธัญญ์ ถือว่าเราศึกษากัน ให้เกียรติกัน แต่ก็ไม่ได้มีใครคนอื่นเลย สำหรับอนาคตจะเป็นอย่างไรก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคต"

           ธัญญ์ " อย่างที่บอกว่าเราเป็นเพื่อนกันมาก่อนแล้ว และตอนนี้เราก็เริ่มศึกษากัน ไม่ได้ปิดบัง เจอกันบ่อยขึ้น (ทำไมถึงเรียกว่าแฟนสักที?) ตอนนี้เป็นการเริ่มต้นในการพัฒนาของเราสองคน หนทางยังอีกไกล เราก็ดูแลซึ่งกันและกันอยู่ครับ" 

           ยุ้ย " ถือว่าเป็นเครื่องพิสูจน์ดีกว่าค่ะ เค้าก็ได้พิสูจน์ตัวเอง ยุ้ยก็ได้พิสูจน์ตัวของยุ้ยด้วย ถ้าใช่ก็โอเค (ทางคุณแม่ว่าอย่างไรบ้าง?) คุณแม่ก็โอเค เพราะว่าคุณแม่สนิทกับตั้งแต่ธัญญ์ยังเป็นเพื่อน เพราะเขาเป็นคนจริงใจ เสมอต้นเสมอปลาย พอเวลาเขาอยู่ด้วยก็รู้สึกว่าเขาปกป้องเราได้"

            ธัญญ์ " ก็พอเข้าใจว่าตัวเองไม่โรแมนติกเลย แต่ก็รู้สึกดีใจที่เขารู้สึกอย่างนี้ เพราะหลายๆ เรื่องที่เราได้เจอกันมา ก็ทำให้เราผูกพันธ์กันมากขึ้น ดูแลความรู้สึกกันมากขึ้น เมื่อเราเริ่มจะดูใจกัน ผมก็เข้าไปขออนุญาติคุณแม่ของยุ้ย โดยเราทำด้วยความบริสุทธิ์ใจ ซึ่งเราก็ได้พิสูจน์ตัวเอง"

            ยุ้ย " ถามว่าคำว่า แฟน สำคัญไหม สำหรับตัวยุ้ยเอง คิดว่าเป็นสิ่งสำคัญ อย่างที่บอกว่าเราไม่รีบ พอเปลี่ยนสถานะเป็นแฟน อะไรหลายๆ อย่างก็ต้องเปลี่ยนไป"

            ธัญญ์ " ถึงแม้ว่าหลายคนคิดว่าเราเป็นคู่รัก เราก็ไม่ได้ซีเรียส ก็แล้วแต่มุมมองของแต่ละคน คือทุกคนอยากให้เป็นสิ่งดีๆ อยู่แล้ว (ใกล้ถึงวันเกิดของยุ้ย เตรียมของขวัญรึยัง?) คงต้องขออุบเอาไว้ก่อนครับ"

            ยุ้ย " ยุ้ยก็ไม่ได้ขออะไรดีกว่า แล้วแต่ว่าเขาอยากจะให้อะไร ส่วนวันวาเลนไทน์ ยุ้ยติดงานค่ะ คงไม่ได้ไปเที่ยวไหนแน่ๆ ค่ะ"

            ธัญญ์ " อย่างวันวาเลนไทน์ยุ้ยเขาติดงาน แต่ถ้ามีเวลาว่างก็คงจะไปเจอกันครับ แต่ในความคิดของผม คิดว่าปีหนึ่งมีแค่วันเดียว แต่ผมว่าเราทำทุกวันดีกว่าครับ ทำให้เค้ามีความสุข ก็ยินดีที่จะทำ (สนิทกับครอบครัวยุ้ย เขามีพูดถึงอยากอุ้มหลานบ้างไหม?) คงอีกยาวไกล ตอนนี้เราต้องทำงาน ต้องมีความรับผิดชอบมากกว่าดีค่ะ (จะมีถ่ายแบบคู่กันบ้างไหม?) มีครับ จะได้ดูเดือนนี้แหละครับ คอนเซ็ปต์ก็เป็นแนวหวานๆ มากกว่า น่าจะวางแผนในวันที่ 10 ก.พ. นี้ครับ"

          
ขอขอบคุณ : กอซซิปสตาร์ผู้สนับสนุนเนื้อหา
หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว 203  ครั้ง

สนับสนุนเนื้อหาโดย
 ส่งความคิดเห็น

  • โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น หรือ กล่าวหาให้ร้ายกัน
  • ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
  • ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
แสดงความคิดเห็น
ใส่อารมณ์