หางานด่วนทันใจ เว็บหางาน ของคนทันสมัย มีข้อมูล Resume
ทั้งหมด 23467
 
หน้าแรก >Interview > S&P รับคนรักงานบริการ ทั้งประจำและชั่วคราวทั่วประเทศ ร่วม 1,000 อัตรา
 
S&P รับคนรักงานบริการ ทั้งประจำและชั่วคราวทั่วประเทศ ร่วม 1,000 อัตรา
  www.mrthaijob.com  วันที่  31  ม.ค  2555
 

 S&P รับคนรักงานบริการ ทั้งประจำและชั่วคราวทั่วประเทศ ร่วม 1,000 อัตรา             เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ผู้นำทางด้านธุรกิจร้านอาหารและเบเกอรี่ เปิดให้บริการอาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื่มทั้งในและต่างประเทศมายาวนานกว่า 35 ปี รวมกว่า 280 สาขา มีร้านอาหารในกลุ่ม เช่น Patio ร้านภัทรา ร้านวานิลลา ร้านกาแฟบลูคัพ ร้านอาหารในโซนเอเชียและยุโรปอีกมากมาย ทั้งยังมีโรงงานผลิตอาหารแช่แข็งกับเบเกอรี่อีก 3 โรงงาน บริษัทมีการขยายงานอย่างต่อเนื่อง จึงมีความต้องการรับสมัครผู้ร่วมงานเป็นจำนวนมาก

              คุณศิริพร พราหมณ์ชื่น เจ้าหน้าที่บุคคลแผนกสรรหาบุคลากร บริษัท เอส แอนด์ พี กล่าวว่า “องค์กรของเราเป็นครอบครัวใหญ่ที่มีพนักงานประจำและชั่วคราว มากกว่า 4,000 อัตรา ตลอดเวลาที่ผ่านมาบริษัทได้มีการพัฒนาและก้าวเดินไปอย่างมั่นคง มีการขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องทุกปี ทางเราจึงอยากเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้ามาร่วมเป็นครอบครัวเดียวกัน ด้วยตำแหน่งงานต่าง ๆ มากมาย สนใจตำแหน่งไหนสามารถสมัครได้ตลอดทั้งปีที่สาขาใกล้บ้าน

            สำหรับตำแหน่งที่เปิดรับในขณะนี้ ได้แก่ แคชเชียร์ ผู้จัดการร้าน พนักงานเครื่องดื่ม พนักงานครัวไทย พนักงานบริการ พนักงานขายเบเกอรี่ เป็นต้น ซึ่งต้องบอกว่าเรารับค่อนข้างเยอะจริง ๆ ทั่วประเทศเรารับทั้งพนักงานประจำและพนักงานชั่วคราวร่วม ๆ 1,000 อัตรา หากเป็นสาขาต่างจังหวัดสามารถสมัครได้ที่สาขาใกล้เคียงกับที่ตัวเองพักอาศัย แต่หากเป็นพื้นที่ในกรุงเทพฯ ก็สามารถมาสมัครได้ที่สำนักงานใหญ่ และตามงานนัดพบทั่วไป รวมทั้งการออกบู๊ธที่เราไปร่วมกับหน่วยงานต่าง ๆ เพราะเดี๋ยวนี้เราจะรอให้ผู้สมัครเดินเข้ามาหาเราอย่างเดียวไม่ได้แล้ว เราต้องเข้าไปหาด้วยตัวเอง เพราะทุกวันนี้ตลาดแรงงานมีความต้องการผู้ร่วมงานค่อนข้างสูง ถ้าเรารออย่างเดียวอาจไม่ทันต่อความต้องการ เพราะอย่างที่บอกบริษัทเองก็มีการขยายสาขาอยู่เรื่อย ๆ และธุรกิจของบริษัทก็มีหลากหลาย เราจึงต้องการผู้ร่วมงานค่อนข้างมาก ซึ่งเราเปิดรับตลอด หากใครสะดวกที่ไหนก็สามารถเข้ามาสอบถามได้

              คุณสมบัติเบื้องต้นที่ต้องการ วุฒิการศึกษาตั้งแต่ ม.3 ขึ้นไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับตำแหน่งงานนั้น ๆ ด้วย อย่างเช่น พนักงานหน้าร้าน ครัวไทย หรือพนักงานเครื่องดื่มจะเป็นวุฒิ ม.3 ขึ้นไป แต่ถ้าเป็นแคชเชียร์ทางเรารับตั้งแต่วุฒิ ปวช.ขึ้นไป ส่วนตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการร้านรับวุฒิปริญญาตรีขึ้นไป เป็นต้น เน้นบุคลิกภาพดี เรียบร้อยสะอาด อัธยาศัยดี อดทน ที่สำคัญต้องรักงานบริการ เพราะงานนี้เป็นงานที่ค่อนข้างกดดัน ต้องเจอกับลูกค้าหลากหลาย แต่ละคนมีความต้องการที่ต่างกัน ดังนั้น คนที่จะทำงานนี้ได้ดีต้องเป็นคนที่มีทัศนคติที่ดีต่องานบริการ คิดบวก ซึ่งตรงนี้ถือเป็นสิ่งสำคัญ เขาต้องรู้ตัวเองก่อนว่าเหมาะสมกับงานประเภทนี้หรือไม่ เพราะงานนี้มันต้องออกมาจากใจจริง ๆ คือบริการด้วยใจ เพราะเรื่องทักษะหรือเรื่องอื่นสามารถฝึกฝนกันได้

               S&P เองก็เน้นเรื่องของการฝึกอบรมไม่แพ้เรื่องอื่น ๆ ด้วย มีการอบรมตั้งแต่ขั้นพื้นฐานขึ้นไปจนถึงการอบรมขั้นสูงสุดที่ลงลึกไปในตำแหน่งงานนั้น ๆ เพื่อเพิ่มความชำนาญและพัฒนาศักยภาพของตัวพนักงาน ซึ่งระยะเวลาของการฝึกอบรมจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับตำแหน่ง อย่างตำแหน่งพนักงานทั่วไปจะประมาณ 3 วัน ส่วนตำแหน่งแคชเชียร์กับผู้ช่วยก็จะใช้เวลาเป็นเดือน หลังจากนั้นก็จะมีการอบรมแบบเข้มข้นเพิ่มเข้ามาเรื่อย ๆ เพื่อให้พนักงานเป็นบุคลากรที่มีคุณภาพและชำนาญงาน ทั้งนี้ เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุด” คุณศิริพร กล่าว

              ด้านคุณณัฐกวินป์ คูหา เจ้าหน้าที่บุคคลแผนกสรรหาบุคลากร กล่าวเพิ่มเติมว่า “ด้านสวัสดิการของบริษัทนอกจากเรื่องของเงินเดือนแล้วยังมีทิปที่เป็นทิปรวม ที่ทางเราจะหารให้กันแบบวันต่อวัน มีเซอร์ วิสชาร์จให้ในเดือนที่ 2 ของการทำงาน นอกจากนี้ยังมีอาหารกลางวันให้รับประทานฟรี 2 มื้อ มีค่ารักษาพยาบาลที่นอกเหนือจากประกันสังคม และหากพนักงานสนใจที่จะไปศึกษาต่อ ทางบริษัทยังมีศูนย์การเรียนเปิดให้กับบุคคลที่สนใจด้วย

             สำหรับน้อง ๆ หรือผู้ที่สนใจอยากจะร่วมงานกับเราก็อยากให้เตรียมความพร้อมของตัวเองให้ดีทั้งทางด้านร่างกายและจิตใจ เตรียมข้อมูลและเดินเข้ามาหาเรา S&P ให้โอกาสทุกคนที่รักงานบริการ

             ผู้สนใจสามารถกรอกใบสมัครผ่านทาง Website หรือส่ง Resume พร้อมระบุเงินเดือนที่ต้องการมาได้ที่ บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ฝ่ายทรัพยากรบุคคล (แผนกสรรหาฯ) 21/30-32 RCA อาคาร B ซ.ศูนย์วิจัย ถ.พระราม 9 บาง กะปิ ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10320 โทร. 0-2203-0313-17 ต่อ 127, 129, 130  E-mail: recruitment@snpfood.comหน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว 648  ครั้ง

สนับสนุนเนื้อหาโดย