หางานด่วนทันใจ เว็บหางาน ของคนทันสมัย มีข้อมูล Resume
ทั้งหมด 23466
 
หน้าแรก >Business Focus > ‘ทีวี ไดเร็ค’ รับสมัครพนักงาน 500 อัตราช่วยเหลือผู้ว่างงานจากภาวะน้ำท่วม
 
‘ทีวี ไดเร็ค’ รับสมัครพนักงาน 500 อัตราช่วยเหลือผู้ว่างงานจากภาวะน้ำท่วม
  www.mrthaijob.com  วันที่  21  ธ.ค  2554
 

‘ทีวี ไดเร็ค’ รับสมัครพนักงาน 500 อัตราช่วยเหลือผู้ว่างงานจากภาวะน้ำท่วม           ‘ทีวี ไดเร็ค’ ผู้ประกอบธุรกิจจำหน่ายสินค้าและบริการผ่านช่องทางการตลาดหลายช่องทาง (Multi channel Marketing) มีสาขากว่า 70 แห่งทั่วประเทศ ประกาศรับสมัครพนักงาน 500 อัตรา ช่วยเหลือแรงงานที่ว่างงานหรือถูกเลิกจ้างจากภาวะน้ำท่วม พร้อมมอบเงินช่วยเหลือพนักงานที่ถูกน้ำท่วม คนละ 6,000 บาท ไว้ซ่อมแซมที่อยู่อาศัยหลังน้ำลด และจัดรถบริการรับส่งพนักงานและประชาชนในชุมชนใกล้เคียง

             นายทรงพล ชัญมาตรกิจ ประธานกรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีวี ไดเร็ค จำกัด (มหาชน) ผู้ดำเนินธุรกิจจำหน่ายสินค้าและบริการผ่านช่องทางการตลาดที่หลากหลาย เปิดเผยว่า จากเหตุการณ์อุทกภัยครั้งใหญ่ที่เกิดขึ้น ส่งผลให้อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดใหญ่ในนิคมอุตสาหกรรม รวมถึงธุรกิจเอสเอ็มอีได้รับผลกระทบต้องหยุดงาน ซึ่งต้องใช้เวลาอีกหลายเดือนในการฟื้นฟูกิจการ ทำให้มีแรงงานจำนวนมากต้องว่างงานหรือถูกเลิกจ้างจากเหตุการณ์ในครั้งนี้

            ดังนั้น บริษัทจึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือแรงงานที่ประสบปัญหาว่างงานจากภาวะน้ำท่วม โดยเปิดรับสมัครพนักงานเพิ่มจำนวน 500 อัตรา ไม่จำกัดเพศ/วัย รวมถึงกลุ่มคนพิการ ที่มีวุฒิการศึกษาขั้นต่ำตั้งแต่ ม.3 ขึ้นไป ทั้งนี้ เพื่อคัดเลือกเข้าทำงานในแผนก Call Center, Telesales, พนักงานขาย, พนักงานขับรถ, เจ้าหน้าที่ธุรการ/ประสานงาน รวมถึงตำแหน่งต่าง ๆ ตามความสามารถของผู้สมัคร

            “เราต้องการช่วยเหลือพนักงานที่ต้องตกงานจากภาวะน้ำท่วม โดยเปิดกว้างให้แก่ผู้ที่สนใจ และมีคุณสมบัติตามเกณฑ์ที่กำหนดเข้าร่วมทำงานกับบริษัท ซึ่งไม่จำเป็นต้องมีประสบ การณ์การทำงานมาก่อน เนื่องจากเรามีทีมเทรนนิ่งแก่พนักงานให้มีศักยภาพและความรู้ความสามารถตรงกับตำแหน่งงานที่รับผิดชอบ เพื่อช่วยเหลือแรงงานเหล่านี้ให้มีรายได้เลี้ยงดูครอบครัวต่อไป” นายทรงพล กล่าว

            นอกจากนี้ บริษัทยังได้ให้ความช่วยเหลือแก่ผู้ประสบภัยน้ำท่วมตามพื้นที่ต่าง ๆ ทั้งในเขตกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด เช่น มอบเสื้อยืดแบรนด์นูไวท์ จำนวน 1,000 ตัว สำหรับผู้ประสบภัยย่านบางบัวทอง และอีก 1,000 ตัว ที่มอบผ่านช่อง 7 เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม รวมทั้งยังร่วมกับสำนักงานเขตสายไหม ทำครัวปรุงอาหารนำไปมอบให้แก่ผู้ประสบภัยน้ำท่วมในเขตสายไหม และพื้นที่ใกล้เคียง พร้อมจัดบริการรถ 6 ล้อรับส่งประชาชนในย่านวัชรพล เพื่ออำนวยความสะดวกด้านการเดินทางให้แก่ประชาชนในเขตสายไหม และพื้นที่ใกล้เคียงอีกด้วย

              ประธานกรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ทีวี ไดเร็ค กล่าวต่อว่า “ทางด้านพนักงานของทีวี ไดเร็ค เองที่ได้รับผลกระทบจากภาวะน้ำท่วมนั้น บริษัทได้มอบเงินช่วยเหลือรายละ 6,000 บาท เพื่อนำไปซ่อมแซมที่อยู่อาศัยหลังน้ำลด พร้อมทั้งจัดรถ 6 ล้อ รับส่งพนักงานจำนวน 6 เส้นทาง เพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางให้แก่พนักงานจนกว่าสถานการณ์น้ำท่วมจะคลี่คลายลง”

            สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้ามาติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายทรัพยากรบุคคล บริษัท ทีวี ไดเร็ค จำกัด (มหาชน) 26/222 ม.8 ซ.วัชรพล ถ.รามอินทรา แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ 10230 หรือสอบถาม โทร. 0-2666-0999 ต่อ 1060 หรือ 3030 โทรสาร 0-2666-0888 อีเมล hr@tvdirect.tv

   หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว 634  ครั้ง

สนับสนุนเนื้อหาโดย
 ส่งความคิดเห็น

  • โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น หรือ กล่าวหาให้ร้ายกัน
  • ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
  • ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
แสดงความคิดเห็น
ใส่อารมณ์