หางานด่วนทันใจ เว็บหางาน ของคนทันสมัย มีข้อมูล Resume
ทั้งหมด 23450
 
หน้าแรก >Business Focus > กรอบ หอม หวาน กับแฟรนไชส์ขนม ‘N&B มินิเครป’ ‘
 
กรอบ หอม หวาน กับแฟรนไชส์ขนม ‘N&B มินิเครป’ ‘
  www.mrthaijob.com  วันที่  21  มิ.ย  2553
 

กรอบ หอม หวาน กับแฟรนไชส์ขนม ‘N&B มินิเครป’ ‘

         เครป’ เป็นอีกหนึ่งขนมกินเล่นที่กำลังได้รับความนิยมอย่างยิ่ง จากผู้บริโภคในปัจจุบัน และจากการที่ต้องการให้เกิดความต่างจากเครปทั่วไป จึงทำให้เกิดธุรกิจแฟรนไชส์ ‘N&B มินิเครป’ นี้ขึ้น ด้วยรสชาติที่หลากหลายของมินิเครปเหล่านี้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลองความแปลกใหม่อย่างยิ่ง นับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการลงทุนทำธุรกิจในยุคนี้อีกเช่นกัน

          โดย คุณภัณฑิรา รัตนพรนิมิต ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เอ็นแอนด์บี พิซซ่า เครป ได้เล่าถึงความเป็นมาของธุรกิจแฟรนไชส์นี้ว่า “สำหรับธุรกิจแฟรนไชส์ N&B มินิเครป นี้ เริ่มขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2541 โดยมีคุณณัฐชยา อาจสุรินทร์ และคุณบุญประเสริฐ พู่พันธ์ เป็นผู้คิดค้นและได้บุกเบิกสูตรวิธีทำเครปที่มีรสชาติแตกต่างจากเครปทั่วไป โดยจะมีความกรอบ หอม หวาน อร่อย จนทำให้ได้รับความนิยมจากลูกค้ากันเป็นอย่างมาก ต่อมาเราจึงได้พัฒนาสินค้าตัวใหม่คือ ไส้กรอกทวิน และ มินิเครป ซึ่งเป็นเครปในขนาดจิ๋วที่ขายในราคาชิ้นละ 10 บาทเท่านั้น ซึ่งมีกระแสการตอบรับที่ดีมากจากลูกค้า เห็นได้จากรายได้ของแต่ละสาขาเราทั่วประเทศที่มียอดขายมากกว่า 1 แสนชิ้นต่อเดือนเลยทีเดียว” 

          และจากการที่ทาง N&B ได้มีการพัฒนาสูตรอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้แป้งของมินิเครปนี้มีความนุ่มและหอม รสชาติกลมกล่อมอยู่เสมอ  ประกอบกับการที่ได้คัดสรรวัตถุดิบเกรดเอมาทำขนม จึงทำให้ได้ขนมที่มีรสชาติดีและมีคุณภาพ ตามสโลแกน ‘ให้คุณค่าที่มากกว่าแป้งและน้ำตาล’ อีกด้วย” โดยปัจจุบันสินค้าของเรามีทั้งมินิเครปกว่า 15 ไส้ (นุ่ม หอม รสชาติกลมกล่อม) ไส้กรอกทวิน ที่เป็นความลงตัวระหว่างแป้งและไส้กรอก (เกรดพรีเมียม) ซุปเปอร์เครป ที่มีความกรอบ หอม หวาน อร่อย พิซซ่าเครป ที่เป็นการผสมผสานระหว่างแป้งเครปและหน้าพิซซ่าต่าง ๆ อีกเช่นกัน”

         นอกจากนี้ ทาง N&B เองยังได้พัฒนาบรรจุภัณฑ์ใหม่เพื่อดึงดูดใจลูกค้ามากยิ่งขึ้น และยังกำหนดราคาให้ไม่สูง เมื่อเปรียบเทียบกับคุณภาพที่ลูกค้าได้รับ ดังนั้น จึงทำให้สินค้าของ N&B มีความอร่อย คุ้มค่า คุ้มราคา ตามเจตนารมณ์ที่จะนำสินค้าดี มีคุณภาพมาสู่คุณและครอบครัวอีกเช่นกัน

          โดย คุณศรารัศมิ์ บุษยะชัยนันต์ เจ้าของแฟรนไชส์ซี สาขาโลตัส บางพลัด ได้เล่าถึงกระแสการตอบรับจากลูกค้าที่เข้ามาอุดหนุนว่า “จากที่เรามองว่าสินค้านี้เหมาะแก่ผู้บริโภคตั้งแต่เด็กถึงผู้ใหญ่ และมีราคาขายที่ไม่แพงจนเกินไป นั่นจึงทำให้เราตัดสินใจซื้อแฟรนไชส์นี้ และมาเปิดร้านขายอยู่ที่โลตัส ที่เลือกทำเลที่นี่ เพราะเป็นทำเลที่มีคนมาจับจ่ายซื้อของกันมาก ซึ่งก็เป็นการตัดสินใจที่ถูก เห็นได้จากระยะเวลาที่เปิดร้านแห่งนี้มาได้ปีกว่า มีการตอบรับจากลูกค้าดีมากทีเดียว โดยในแต่ละวันมียอดขาย 2,000-3,000 บาทเลยทีเดียว”

         ท้ายสุด คุณภัณฑิรา ได้ฝากคำแนะนำแก่ผู้ที่สนใจที่จะลงทุนในธุรกิจนี้ว่า “สำหรับคุณสมบัติของผู้ลงทุน คุณต้องมีความมุ่งมั่น ตั้งใจจริงในการดำเนินธุรกิจ มีความพร้อมในด้านเงินลงทุน มีเวลาให้แก่ธุรกิจ มีความเชื่อมั่นในตัวสินค้าของเรา

          ฉะนั้น สำหรับผู้ที่สนใจแฟรนไชส์ N&B มินิเครป นี้ เราขายในราคา 49,000 บาท พร้อมอุปกรณ์มาตรฐานต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นคีออส ป้ายร้าน และวัตถุดิบ และยังมีการอบรมให้ทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ และรับประกันได้เลยว่าสิ่งที่คุณจะได้รับ แฟรนไชส์ของเราสามารถคืนทุนเร็ว มีความเสี่ยงน้อย มีการให้คำแนะนำเรื่องการตลาด และการเลือกทำเลที่ตั้งทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ และสามารถที่จะขยายสาขาได้ง่ายและรวดเร็ว” 

        
สนใจธุรกิจแฟรนไชส์นี้ ติดต่อ คุณบุญประเสริฐ พู่พันธ์ โทร. 0-2334-2188 (ยกเว้นวันอาทิตย์) 08-1890-2402, 08-1483-1890, 08-6756-1611
 

 


หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว 1266  ครั้ง

สนับสนุนเนื้อหาโดย
 ส่งความคิดเห็น

  • โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น หรือ กล่าวหาให้ร้ายกัน
  • ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
  • ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
แสดงความคิดเห็น
ใส่อารมณ์